Nâng mũi cấu trúc có đau không?

0
1016

Sửa mũi to bằng nâng mũi cấu trúc được không thưa bác sĩ. Liệu nâng mũi cấu trúc có đau không, tôi có được yêu cầu gây mê khi phẫu thuật không? (Đan Thanh, Nha Trang)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi cấu trúc có đau không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Sửa mũi to bằng nâng mũi cấu trúc được không?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ mũi có thể sửa được mọi khiếm khuyết mũi như mũi thấp tẹt, mũi gãy, mũi ngắn, mũi to…, kể cả trường hợp mũi hư do phẫu thuật.

Nâng mũi cấu trúc có thể sửa được dáng mũi to, tạo dáng mũi đẹp là bởi không chỉ nâng mũi cao nhẹ nhàng mà phương pháp này còn chú trọng đến việc chỉnh sửa cấu trúc đầu mũi, bộ phận mà phương pháp nâng mũi cũ hay bỏ qua. Đầu mũi sẽ được gia cố bằng sụn tự thân, tạo hình chữ A thon gọn với lỗ mũi hình hạt chanh. Do vậy dáng mũi phẫu thuật không chỉ đẹp mà còn bền vững cũng thời gian.

Nâng mũi cấu trúc có đau không
Nâng mũi cấu trúc giúp chỉnh sửa được mọi dáng mũi khiếm khuyết, kế cả dáng mũi hư do phẫu thuật.

Nâng mũi cấu trúc có đau không? Làm thế nào hạn chế đau?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp phẫu thuật dao kéo nên nếu hỏi nâng mũi cấu trúc có đau không thì xin trả lời bạn là có, vấn đề là đau ít hay đau nhiều mà thôi. Nâng mũi cấu trúc bạn không nhất thiết phải gây mê, chỉ cần gây tiền mê là được. Nếu gây mê bạn sẽ phải lưu trú lại Bệnh viện ít nhất 12h để theo dõi, còn nếu gây tiền mê bạn có thể xuất viện sau đó. Gây tiền mê hay gây mê đều đảm bảo giúp bạn trải qua ca nâng mũi nhẹ nhàng, không đau.

Vậy nâng mũi cấu trúc có đau không sau phẫu thuật. Tất nhiên là có nhưng bệnh viện nơi bạn thực hiện sẽ giúp bạn hạn chế những cơn đau đó lại bằng cách cấp thuốc giảm đau, kháng viêm và hướng dẫn bạn cách chăm sóc hậu phẫu. Sau khi nâng mũi cấu trúc bạn mũi có thể sưng đau nhiều trong 1 tuần đầu tiên. Ngoài việc dùng thuốc theo chỉ định bác sĩ thì bạn thực hiện chườm lạnh, chườm ấm liên tục để giảm đau. Khi cắt chỉ da non lên thì mũi sẽ đỡ đau nhức hơn.

nâng mũi cấu trúc có đau không 2
Để giảm đau, giảm sưng sau nâng mũi cấu trúc bạn có thể thực hiện chườm lạnh trong những đầu.

Thật ra việc nâng mũi cấu trúc có đau không tùy thuộc vào công nghệ nâng mũi và tay nghề của bác sĩ. Nếu áp dụng công nghệ tiên tiến, tay nghề bác sĩ khéo léo, thực hiện vết mổ đặt sụn nhỏ, ít xâm lấn thì nâng mũi cấu trúc sẽ không đau nhiều và cũng hạn chế được sưng bầm hơn.

Nâng mũi cấu trúc đẹp, ít đau tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc giúp bạn sở hữu mũi đẹp nhanh chóng, hạn chế đau, sưng bầm, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng. Khi sửa mũi to bằng nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không phải lo lắng nhiều đến vấn đề nâng mũi cấu trúc có đau không. Lý do là bởi:

  • Khách hàng được kiểm tra cấu trúc mũi cẩn thận với máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT3D, nhờ đó các bác sĩ sẽ biết được mũi khiếm khuyết ở đâu để thực hiện các đường cắt rạch chính xác, giúp hạn chế xâm lấn và đau.
  • Công nghệ vectra 3D cho phép bác sĩ thực hiện đặt sụn mũi chính xác vào trong khoang mũi, hạn chế tình trạng mũi bị nghiêng lệch, nhiễm trùng.
  • Quy trình nâng mũi đảm bảo vô trùng, với công nghệ nội soi cho phép bác sĩ thấy rõ mọi thao tác trên màn hình nên phẫu thuật ít thương tổn, ít đau hơn.
  • Sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng đội ngũ nhân viên điều dưỡng chăm sóc 24/24, vệ sinh vết thương. Bác sĩ cũng sẽ cấp thuốc giảm đau cho bạn. Đặc biệt công nghệ giảm sưng giảm đau bằng máy Smallux sẽ giúp chống viêm, làm lành vết thương nhanh hơn.
qui-trinh-nang-mui-min
Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn bớt đi nỗi lo nâng mũi cấu trúc có đau không. Các bác sĩ với tay nghề khéo léo sẽ giúp bạn mau chóng sở hữu mũi đẹp tự nhiên.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi cấu trúc có đau không của bạn Đan Thanh. Với kỹ thuật nâng mũi tiên tiến hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ trải qua khoảng 2h đồng hồ phẫu thuật thật nhẹ nhàng mà không có cảm giác đau đớn gì nhiều. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN