Nâng mũi bọc sụn thái dương

0
679

Bạn đã bao giờ nghe nói đến nâng mũi bọc sụn thái dương cũng như ưu và nhược điểm của phương pháp này. Hãy cùng tìm hiểu xem đây có phải là một giải pháp nâng mũi tốt không nhé.

Chúng ta đã nghe nói nhiều về phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai nhưng nâng mũi bọc sụn thái dương có vẻ còn xa lạ bởi phương pháp này hiện ít phổ biến hơn.

Nâng mũi bọc sụn thái dương là gì ?

Nâng mũi bọc sụn thái dương là phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo nhưng ở đây sụn nhân tạo được bọc thêm một lớp cân cơ thái dương với mục đích làm cho phần da phủ phía phía trên sụn nhân tạo. Phương pháp này giúp nâng cao mũi đẹp dáng chuẩn, hạn chế tối đa hiện tượng lộ sống mũi, mũi bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng mũi nhân tạo, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

Nâng mũi bọc sụn thái dương
Nâng mũi bọc sụn thái dương là gì ?

Ưu và nhược điểm của nâng mũi bọc sụn thái dương ?

Phẫu thuật này  rất nhẹ nhàng, hầu như không có biến chứng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe, nơi lấy sụn không bị teo lõm hay biến dạng. Tùy vị trí lấy sụn mà đường sẹo mổ nằm khuất trong tóc hoặc các nếp tự nhiên của cơ thể nên rất khó thấy, đảm bảo được tính thẩm mỹ. Tuy nhiên để lấy sụn an toàn cần đến kỹ thuật khéo léo và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện.

Bên cạnh những ưu điểm thì nâng mũi bọc sụn thái dương cũng có những hạn chế như vết mổ lấy sụn sẽ sưng lâu hơn so với phương pháp thường. Sau  một thời gian sụn có thể bị co rút và cuối cùng duy trì khoảng 80% thể tích ban đầu. Do vậy nâng mũi bọc sụn thái dương thường không phổ biến bằng nâng mũi bằng sụn vành tai và đến nay vẫn còn gây ra nhiều tranh cãi.

Đối với những trường hợp da mũi mỏng hoặc đỏ da, mỏng da do sửa mũi nhiều lần thì có thể sử dụng các loại vật liệu thay thế như Megaderm, Alloderm…Các vật liệu nhân tạo này đều rất an toàn, có tính tương thích sinh học cao, giúp bảo vệ mũi rất tốt, lại nhanh lành vết thương nên rất được khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đi đầu trong việc tiếp nhận các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Hàn Quốc, trong đó có phương pháp nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line….Cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu cầu nâng mũi.

trước và sau khi nâng mũi
Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nâng mũi bọc sụn thái dương là giải pháp nâng mũi cũng có nhiều ưu điểm nhưng bên cạnh đó vẫn còn nhược điểm cần lưu ý. Do đó, nếu muốn biết mình phù hợp và nên thực hiện hay không thì hãy đến Bệnh viện để được tư vấn nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN