Nâng mũi bọc sụn thái dương có an toàn không?

0
1465

Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể cho tôi biết qua về phương pháp nâng mũi bọc sụn thái dương không ạ? Tôi có tìm hiểu thì được biết phương pháp này giúp ngăn ngừa tình trạng mũi bị lộ sóng, bóng đỏ rất hiệu quả. Tôi năm nay 30 tuổi liệu có thực hiện phương pháp này được không? (Thanh Mai, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi bọc sụn thái dương của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau.

Nâng mũi bọc sụn thái dương là phương pháp nâng mũi còn nhiều tranh cãi

Nâng mũi bọc sụn thái dương cũng giống như phương pháp nâng mũi thường, bác sĩ dùng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi thông qua đường rạch ở chân mũi. Điểm khác biệt của nâng mũi bọc sụn thái dương đó là việc bác sĩ lấy sụn cân cơ thái dương để bọc vào thanh sụn silicon. Nhờ vào sụn này mà giảm sự ma sát giữa thanh sụn nâng mũi và da đầu mũi, tránh được tình trạng lộ sóng bóng đỏ.

nâng mũi bọc sụn thái dương
Nâng mũi bọc sụn thái dương bác sĩ dùng sụn lấy ở thái dương để bọc vào mũi, giúp ngăn ngừa tình trạng mũi bị lộ sóng, bóng đỏ

Nâng mũi bọc sụn thái dương đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề giỏi thì mới có thể tiến hành lấy sụn cân cơ an toàn được. Cân cơ thái dương được lấy bằng cách bác sĩ rạch da khoảng 3cm. Độ dày cân thái dương nông từ 2-3 mm, lớp nông cân thái dương sâu đặc và chắc, dày khoảng 1mm. Sẹo mổ không thể thấy do nằm trong tóc vùng thái dương.

Tuy có thể giúp bảo vệ da đầu mũi và đầu mũi nhưng tính an toàn khi thực hiện nâng mũi bọc sụn thái dương vẫn còn là vấn đề gây tranh cãi. Cân thái dương có thể sưng 1-2 tháng, sau đó co rút và cuối cùng duy trì khoảng 80% thể tích ban đầu. Bởi vậy nếu muốn có chiếc mũi đẹp hoàn hảo thì nâng mũi bọc sụn thái dương không phải là lựa chọn khôn ngoan.

Giải pháp nào giúp bạn sở hữu mũi đẹp tự nhiên

Nếu như bạn muốn sở hữu những chiếc mũi xinh xắn, cao thanh thoát như diễn viên Hàn thì bạn có thể thử phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

nâng mũi bọc sụn thái dương 2
Quy trình nâng mũi tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn dễ dàng sở hữu mũi đẹp. Bệnh viện có đa dạng các phương pháp nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bác sĩ sử dụng phối hợp 2 vật liệu là sụn tự thân và sụn nhân tạo để tạo hình mũi đẹp. Cụ thể, sụn mềm Hàn Quốc sẽ được dùng để nâng cao mũi, đầu mũi ngoài việc cắt đi các mô sụn dư thừa bác sĩ sẽ gia cố thêm bằng các vật liệu như megaderm, alloderm để ngăn ngừa tình trạng nâng mũi bị lộ sóng, bóng đỏ, khắc phục hiệu tình trạng da mũi mỏng.

nâng mũi bọc sụn thái dương 3
Nâng mũi Hàn Quốc không chỉ giúp nâng mũi đẹp mà còn bảo vệ đầu mũi chắc chắn, cho mũi đẹp lâu dài.

Nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 1h30-2h đồng hồ. Vật liệu sụn đều được nhập khẩu từ nước ngoài, được FDA chứng nhận về độ an toàn và Bộ Y tế cho phép lưu hành nên rất thân thiện với cơ thể, không xảy ra tình trạng đào thải vật liệu hay co rút sụn.

Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn, với sự hỗ trợ đắc lực của đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn lẫn kinh nghiệm nên ca phẫu thuật sẽ ít xâm lấn, nhanh lành thương và không để lại sẹo, sưng đau nhiều như nâng mũi bọc sụn thái dương.

nâng mũi bọc sụn thái dương 5
Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi nên bạn yên tâm sẽ sở hữu mũi đẹp như mong đợi.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi bọc sụn thái dương có an toàn không của bạn Thanh Mai. Bạn Mai nếu muốn thực hiện nâng mũi đẹp có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thêm. Chúc bạn sức khỏe và có nhiều điều vui trong cuộc sống!

Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN