Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

0
758

Tôi đang phân vân không biết nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp vì nơi nào cũng quảng cáo nâng mũi đẹp, an toàn, giá rẻ. Xem các review trên mạng tôi cũng nhận được những ý kiến trái chiều khiến tôi lại càng hoang mang. Bác sĩ có thể giúp tôi lựa chọn một địa chỉ nâng mũi uy tín được không? (Kim Trân, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bọc sụn

Đối với thẩm mỹ nâng mũi có rất nhiều phương pháp khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Dựa vào tình trạng mũi thực tế của khách hàng sẽ áp dụng phương pháp thích hợp nhất nhằm đem lại kết quả nâng mũi cao nhất và hài hòa với khuôn mặt.

Đối với những trường hợp có tình trạng sóng mũi thấp, phần đầu mũi không quá lớn sẽ được áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn. Đối với nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bạn sẽ được nâng với sụn mềm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn. Điểm đặc biệt của kỹ thuật này là sẽ nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo tại phần sóng, còn đầu mũi sẽ bọc lại bằng sụn vành tai, có tác dụng như là tấm đệm để bảo vệ cho phần đầu mũi tránh khỏi những tác động bên ngoài. Hơn nữa, sụn vành tai bọc nơi đầu mũi còn có tác dụng hạn chế tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng nhân tạo và giảm bớt hiện tượng nhọn nơi đầu mũi. Vì thế, sau khi nâng mũi bọc sụn bạn sẽ sở hữu chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt và đạt được sự tự nhiên nhất.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp
Những ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Tuy nhiên, muốn đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất bạn nên chọn đúng trung tâm và bác sĩ thẩm mỹ để tránh “tiền mất, tật mang”. Vậy nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Làm sao biết nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Khi làn sóng Hallayu lan rộng khắp Châu Á cũng là lúc lên ngôi của các hình thức làm đẹp theo phong cách Hàn, trong đó có công nghệ nâng mũi. Kỹ thuật nâng mũi tuy không quá phức tạp nhưng cần đòi hỏi sự chuyên nghiệp và chuẩn xác của bác sĩ thực hiện. Bên cạnh đó còn phải có sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra an toàn cùng công nghệ thực hiện tiên tiến thì mới đạt được kết quả như ý.

Vì thế có rất nhiều chị em hoang mang trước vấn đề nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp? Để làm đẹp an toàn bạn cần tìm hiểu kỹ địa chỉ nơi phẫu thuật có uy tín không? Công nghệ nâng mũi có tiên tiến và chất liệu độn có đảm bảo an toàn không? Đội ngũ bác sĩ ra sao? Trung tâm có được cấp phép hành nghề…

Đáp ứng được những tiêu chí trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xem là địa chỉ được nhiều chuyên gia đánh giá cao về chất lượng lẫn độ an toàn. Đây là đơn vị áp dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc uy tín giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao thon, gọn gàng, tự nhiên và cân xứng với khuôn mặt. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cấp cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẻ bảo hành với thời hạn lâu dài nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho bạn.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp 1
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xem là địa chỉ nâng mũi bọc sụn được nhiều chuyên gia đánh giá cao về chất lượng lẫn độ an toàn.

Chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bạn nên đảm bảo không xảy ra tình trạng dị ứng, không bị để lại tác dụng phụ hay xảy ra tình trạng lộ sóng nhân tạo, bóng đỏ đầu mũi…

Thông qua bài viết này bạn Kim Trần đã biết nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp. Hi vọng bạn sẽ có thể chọn được cho mình một nơi sửa mũi uy tín với chi phí tiết kiệm nhất.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN