Nâng mũi bọc sụn là gì?

0
833

Thưa bác sĩ, nâng mũi bọc sụn là gì và có những ưu điểm gì so với các phương pháp nâng mũi khác ạ? Tôi đang muốn đi sửa mũi tẹt bằng phương pháp này nhưng còn phân vân nhiều vấn đề muốn được bác sĩ tư vấn thêm. (An Nhiên, Đà Lạt)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi bọc sụn là gì của bạn chúng tôi xin đưa ra một vài giải đáp như sau.

Chuyên gia giải đáp nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi là giải pháp sử dụng chất độn và nhiều kỹ thuật khác nhằm khắc phục khuyết điểm mũi tẹt, thấp, ngắn…,tạo dáng mũi cao thon gọn, thanh tú. Vậy nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo định hình nâng cao sống mũi kết hợp với một phần sụn tự thân dùng để bọc đầu mũi nhằm tạo dáng mũi cao, đẹp tự nhiên. Theo các chuyên gia tại Hàn Quốc, kỹ thuật thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn không quá phức tạp, điểm cốt lõi tạo nên tính thẩm mỹ của công nghệ này nằm ở khâu: Lấy sụn tự thân bọc vào sụn nhân tạo và cân chỉnh, định hình miếng độn mũi thật chuẩn sao cho sau khi đưa vào nâng mũi sẽ cho dáng mũi đẹp tự nhiên, cao đúng với tỉ lệ mong muốn đã được tính toán ban đầu.

Nâng mũi bọc sụn là gì
Nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn

  • Giải pháp cho dáng mũi S line đẹp với đầu mũi được bảo vệ: Chính chất liệu sụn tự thân sử dụng trong phương pháp này là tác nhân giúp cho kết quả nâng mũi bọc sụn đạt được như mong muốn: Dáng mũi đẹp, cao, thẳng nhưng vẫn gợi cảm chứ không đơ, cứng, “vô hồn”.. Đồng thời, chất liệu sụn tự thân bọc đầu mũi dễ dàng tương thích với cơ thể, có thể bảo vệ đường đầu mũi, tránh tình trạng làm căng giãn da đầu mũi, làm bóng đỏ mũi, gây mất thẩm mỹ. Phần sụn tự thân này cũng có khả năng tồn tại theo thời gian, không hề bị bào mòn, cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên lâu dài.
  • An toàn cao, không biến chứng, không để lại sẹo: Kỹ thuật thực hiện nâng mũi bọc sụn được tiến hành bên trong khoang mũi, hoàn toàn không để lộ dấu tích thẩm mỹ. Chất liệu sử dụng nâng mũi được đảm bảo yếu tố an toàn: Sụn tự thân có độ tương thích cao, sụn định hình nhân tạo đã được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nên hạn chế được biến chứng có thể xảy ra.
Nâng mũi bọc sụn là gì 2
Nâng mũi bọc sụn là giải pháp cho những ai đang muốn sở hữu chiếc mũi đẹp lâu dài, không biến chứng
  • Kết quả nâng mũi duy trì lâu dài: Chất liệu độn mũi chất lượng như sụn pureform sau khi được đưa vào định hình lại dáng mũi mới sẽ cố định, ổn định theo thời gian. Kết quả của phương pháp này vì thế mà được duy trì lâu dài, ổn định và không biến chứng, giá nâng mũi bọc sụn tương đối rẻ.

Nâng mũi bọc sụn được chỉ định phù hợp cho những khách hàng có dáng mũi thấp, tẹt, ngắn,  da đầu mũi mỏng, dễ bóng đỏ và lộ sống mũi. Vậy nên nếu bạn An Nhiên muốn khắc phục khiếm khuyết mũi tẹt thì nâng mũi bọc sụn hoàn toàn phù hợp với bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: G dragon phẫu thuật thẩm mỹ

Sau khi nắm được nâng mũi bọc sụn là gì và những ưu điểm của phương pháp này, nếu bạn muốn tìm một địa chỉ sửa mũi đẹp bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Không chỉ thực hiện nâng mũi bọc sụn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn triển khai và áp dụng thành công các phương pháp nâng mũi S line 34, nâng mũi 4D, nâng mũi Hàn Quốc…

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN