Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ở đâu đẹp?

0
3143

Công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không chỉ giúp bạn sở hữu mũi đẹp tự nhiên mà còn là giải pháp giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mũi bị lộ sóng, bóng đỏ sau nâng.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Đối tượng thực hiện nâng mũi bọc sụn

  • Khách hàng có khiếm khuyết mũi thấp tẹt, ngắn, hếch;
  • Khách hàng có da đầu mũi mỏng;
  • Khách hàng mong muốn sở hữu mũi đẹp lâu dài;

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi mà bác sĩ ngoài việc đưa sụn nâng mũi vào trong khoang mũi nâng cao sóng mũi thì bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân, cụ thể là sụn vành tai để bọc đầu mũi. Sụn vành tai có quán tính cong nên sau khi cấy vào đầu mũi sẽ tạo đường cong tròn cho đầu mũi và phát triển như một chiếc mũi bình thường.

Kỹ thuật này giúp hạn chế được tình trạng mũi bị lộ sóng, bóng đỏ sau nâng, đồng thời tạo hình đầu mũi hài hòa với gương mặt. Sụn vành tai được lấy từ vành tai bằng kỹ thuật mổ khéo léo nên cũng sẽ không để lại sẹo. Sụn được lấy từ cơ thể khách hàng nên sẽ tồn tại lâu dài và không bị đào thải theo thời gian.

Nâng mũi bọc sụn
Nâng mũi bọc sụn bác sĩ sử dụng sụn vành tai bọc vào đầu mũi để gia cố thêm cho mũi, tránh mũi bị lộ sóng, bóng đỏ.

Ưu điểm của kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

  • Giải pháp cho chiếc mũi đẹp bền vững: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không chỉ giúp nâng cao dáng mũi mà còn chú trọng tới việc tạo hình đầu mũi cong tròn, hài hòa với các bộ phận khác. Với sụn vành tai bọc đầu mũi, bạn sẽ an tâm sở hữu mũi đẹp mà không phải lo lắng mũi mình sẽ bị bóng đỏ, lộ sóng.
  • An toàn, không để lại sẹo: Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn mềm Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi và sử dụng sụn tự thân để tạo hình, gia cố đầu mũi. Các vật liệu này rất an toàn, thân thiện với cơ thể. Bác sĩ với kỹ thuật mổ khéo léo sẽ tiến hành lấy sụn, đặt sụn chính xác nên sau phẫu thuật sẽ không để lại vết tích thẩm mỹ nào.
  • Thực hiện nhanh chóng, duy trì lâu dài: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 1-2h đồng hồ. Chỉ với 1 ca phẫu thuật là bạn đã có thể yên tâm sở hữu dáng mũi đẹp lâu dài.
Nâng mũi bọc sụn 1
Khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đầu mũi được gia cố chắc chắc với sụn vành tai.

Có thể bạn quan tâm: Thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Sửa mũi bọc sụn Hàn Quốc không phải là kỹ thuật quá phức tạp. Điều mà nhiều khách hàng lo lắng đến kỹ thuật này đó là làm sao có thể không để lại sụn ở tai khi nâng mũi và làm sao để có thể sở hữu được mũi đẹp lâu dài. Muốn loại bỏ những vấn đề đáng lo này thì bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề giỏi và trong quá trình thực hiện phải có sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại thì mới đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho ca phẫu thuật được.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng không phải lo lắng về các yếu tố trên:

  • Bạn lo lắng sụn sẽ không được đặt vừa vặn với kích cỡ của mũi: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng thiết bị nội soi, máy X quang ConeBeam CT 3D và máy Vectra 3D cho phép kiểm tra cấu trúc mũi và đặt sụn mũi chính xác. Chiếc máy Vectra 3D còn cho phép khách hàng nhìn thấy trước dáng mũi phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích.
  • Bạn lo nâng mũi bọc sụn sẽ đau và để lại sẹo: Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, khách hàng sẽ được gây tê hoặc gây mê nhẹ. Bác sĩ bằng tay nghề khéo léo của mình sẽ tiến hành lấy sụn chính xác và đặt sụn vừa vặn với mũi, cho mũi đẹp tự nhiên.
  • Kho sụn mũi nhân tạo với hơn 1000 kiểu dáng, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc sẽ giúp chỉnh sửa được mọi dáng mũi xấu. Sụn này đều đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và được Bộ Y tế cho phép lưu hành nên rất an toàn với sức khỏe khách hàng.
Nâng mũi bọc sụn 2
Quy trình sửa mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có lâu dài không và có để lại sẹo không phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề bác sĩ. Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc KIM với kinh nghiệm đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật sẽ cho bạn kết quả nâng mũi đẹp như mong muốn.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN