Có nên nâng mũi bọc sụn giá rẻ?

0
624

Mũi tôi bị tẹt và đầu mũi hơi to, tôi muốn đi nâng mũi bọc sụn. Tôi có tham khảo qua một vài địa chỉ và băn khoăn không biết có nên nâng mũi bọc sụn giá rẻ không? Mong nhận được tư vấn từ bác sĩ (Đỗ Hương, Thanh Nga)

Chào bạn! Về thắc mắc có nên nâng mũi bọc sụn giá rẻ không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Bạn cần cẩn thận khi thực hiện nâng mũi bọc sụn giá rẻ?

Nâng mũi bọc sụn là tiểu phẫu sửa mũi khá đơn giản nên hiện có rất nhiều trung tâm thực hiện với lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn. Nhiều chị em tin vì ham rẻ nên tìm đến các địa chỉ nâng mũi bọc sụn giá rẻ không có giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ thì không có chứng chỉ hành nghề…Điều này dẫn đến sau nâng mũi là những hệ lụy, biến chứng vô cùng nguy hiểm như mũi bị cong lệch vẹo, lộ sụn, bóng đỏ, nhiễm trùng.

nâng mũi bọc sụn giá rẻ 2
Nếu bạn chọn một địa chỉ nâng mũi bọc sụn giá rẻ không uy tín thì bạn có thể gặp phải rất nhiều biến chứng

Nhu cầu tìm một địa chỉ nâng mũi bọc sụn giá rẻ là điều dễ hiểu vì ai cũng muốn làm đẹp tiết kiệm. Dù vậy hãy thật cẩn trọng chú ý những điều sau khi bạn muốn tìm một nơi sửa mũi nhé:

  • Trung tâm nâng sửa mũi phải có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín.
  • Quy trình phẫu thuật phải được hỗ trợ bởi đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại.
  • Bác sĩ nâng mũi cho bạn phải có giấy phép hành nghề, đã từng thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi trước đó, được khách hàng đánh giá cao.
  • Một địa chỉ nâng mũi bọc sụn giá rẻ nhưng phải đảm bảo vật liệu chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.
  • Chăm sóc hậu phẫu của địa chỉ mà bạn nâng mũi phải chu đáo để bạn an tâm hơn khi làm đẹp.

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn giá rẻ đáng tin cậy

Không chỉ thực hiện nâng mũi bọc sụn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn triển khai và áp dụng các kỹ thuật nâng chỉnh sửa mũi tiên tiến nhất hiện nay như nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Hàn Quốc, thu gọn cánh mũi…

Không chỉ được làm đẹp với mức giá hợp lý, nâng sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn còn được trải nghiệm những ưu điểm về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, sự tân tâm, chu đáo của đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm.

Một ca nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thường diễn ra nhanh chóng trong 1-2h đồng hồ. Bác sẽ sẽ dùng silicon để nâng cao sóng mũi và dùng sụn tự thân để bọc vào đầu mũi. Kết quả bạn không chỉ có chiếc mũi cao, cong mềm mại hình chữ S, mà đầu mũi còn được tạo hình thon gọn, duy trì dài lâu.

nâng mũi bọc sụn giá rẻ
Khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hi vọng với những giải đáp trên đây bạn Đỗ Hương đã xác định được mình có nên nâng mũi bọc sụn giá rẻ không. Hãy chọn cho mình một địa chỉ không chỉ có chi phí tiết kiệm mà còn đảm bảo an toàn nữa nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN