Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

0
715

Nâng mũi bọc sụn có thể giúp vừa tạo mũi đẹp vừa ngăn ngừa hiệu quả các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ. Nâng mũi bọc sụn được bao lâu, có duy trì dài hơn các phương pháp nâng mũi khác không?

Những yếu tố quyết định nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn khi làm đẹp mũi bởi phương pháp này có chi phí không quá cao nhưng vẫn tạo được dáng mũi đẹp tự nhiên. Đặc biệt, công nghệ nâng mũi có thêm bọc sụn tai giúp đầu mũi trở nên cong tròn và giúp ngăn ngừa được các biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng đầu mũi.

Đối với phương pháp này khách hàng cũng có nhiều thắc mắc băn khoăn như không biết nâng mũi bọc sụn được bao lâu, có duy trì lâu dài không? Chúng ta biết rằng đặc tính của sụn tai là sụn cong nên lo lắng việc sụn sẽ bị co rút, biến dạng của khách hàng cũng là điều dễ hiểu.

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như cơ địa khách hàng, kỹ thuật bọc sụn của bác sĩ, cách khách hàng chăm sóc mũi.

Vùng đầu mũi là nơi tập trung nhiều mao mạch máu, do đó sụn tai sau khi cấy ghép vào đó sẽ phát triển như một bộ phận bình thường của mũi, giúp mũi duy trì lâu dài. Còn sụn nâng sóng mũi trong nâng mũi bọc sụn vành tai là sụn sinh học định hình, là sụn mềm được FDA chứng nhận về độ an toàn nên sẽ không bị đào thải như các loại sụn thô cắt gọt khác.

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu
Nâng mũi bọc sụn cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, tránh được các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ

Nâng mũi bọc sụn bao lâu ngoài vật liệu, nó tùy vào tay nghề bác sĩ thực hiện. Nếu bác sĩ thực hiện bóc tách, đặt sụn không chính xác, sau nâng mũi sẽ rất dễ bị nghiêng lệch, bóng đỏ.

Nếu như bạn lo lắng vấn đề nâng mũi bọc sụn được bao lâu do e ngại sụn tai sẽ bị co rút, tiêu biến về sau bạn có thể thực hiện nâng mũi S line bọc Megaderm, Alloderm. Phương pháp này sử đụng sụn tự thân để chỉnh sửa mũi và sử dụng vật liệu sinh học nhân tạo để bọc đầu mũi nên mũi sau nâng sẽ tồn tại lâu dài, vững chắc. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề nâng mũi bọc sụn được bao lâu nữa.

Địa chỉ nào có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp dài lâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi uy tín, thực hiện đầy đủ các phương pháp nâng mũi như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line 3D, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Hàn Quốc. Tùy vào khiếm khuyết mũi của bạn mà bác sĩ sau khi thăm khám sẽ tư vấn cho bạn phương pháp làm đẹp phù hợp.

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở dĩ cho kết quả duy trì dài lâu là nhờ:

  • Áp dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, hạn chế được tối đa các biến chứng sau phẫu thuật.
  • Ca nâng mũi được sự hỗ trợ đầy đủ của các thiết bị máy móc hiện đại như máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT 3D, máy nội soi. Đặc biệt máy Vectra 3D cho phép khách hàng nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích.
  • Sụn nâng mũi tại KIM đều là sụn có nguồn gốc rõ ràng, có sự chứng nhận về độ an toàn hiệu quả của FDA. Các bác sĩ với tay nghề khéo léo cũng lấy sụn và đặt sụn chính xác nên chiếc mũi được tạo ra sẽ đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.
Nâng mũi bọc sụn được bao lâu 2
Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho bạn một kết quả thẩm mỹ dài lâu

Như vậy biết được nâng mũi bọc sụn được bao lâu phụ thuộc vào những yếu tố nào có thể giúp bạn lựa chọn được một nơi nâng mũi tốt. Nếu muốn được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN