Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

0
783

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không vậy ạ? Em muốn đi nâng mũi cao, tìm hiểu thì được biết nâng mũi bọc sụn ngăn chặn được tình trạng lộ sóng, bóng đỏ sau nâng nhưng không biết mũi có duy trì lâu được không? (Quỳnh Lâm, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thắc mắc nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu độn tự thân để nâng mũi cao sống mũi và bọc đầu mũi. Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của chính người sử dụng. Sau quá trình gắt gọt và chỉnh hình sẽ được đưa vào để nâng cao sống mũi.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Một điều mà các khách hàng thường hay lo lắng đó là không biết nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? Nâng mũi bọc sụn sử dụng lớp sụn mỏng sẽ đóng vai trò như một “lớp đệm” tự nhiên bên dưới vùng da đầu mũi, vừa giúp đầu mũi được nâng cao lên một chút lại giúp tránh được tình trạng căng, bóng đỏ hoặc thủng da đầu mũi. Hơn nữa, vùng đầu mũi là nơi tập trung nhiều mạch máu có thể nuôi dưỡng nên phần sụn được bọc vào đó sẽ tiếp tục tồn tại và phát triển bình thường mà không bị tiêu đi trong cơ thể. Vì vậy, nâng mũi bọc sụn mang lại kết quả vĩnh viễn và hoàn toàn tự nhiên không khác gì mũi thật.

>> Sửa mũi có ảnh hưởng gì không http://bit.ly/2qzlhpb

Địa chỉ giúp bạn nâng mũi bọn sụn đẹp dài lâu

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất là chất liệu độn và kỹ thuật thực hiện của bác sĩ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật nâng mũi đẹp và an toàn được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với các đặc điểm sau sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp dài lâu:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật. Trong đó có phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc.
  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi áp dụng công nghệ nâng mũi 3D trong tất cả các ca phẫu thuật. Chỉ duy nhất tại thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim bạn mới được nhìn thấy kết quả hình dáng chiếc mũi của mình sau phẫu thuật bằng công nghệ mô phỏng 3D.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không 1

  • Các ca phẫu thuật được thực hiện hoàn toàn trong phòng vô trùng khép kín theo tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ) với máy phun sương khử trùng không khí tự động Anios của Pháp, hệ thống tiệt trùng dụng cụ bằng lò hấp nhiệt kế kết hợp lò sóng rung động siêu âm của Đức.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình. Bên cạnh đó, thẻ bảo hành dịch vụ phẫu thuật nâng mũi như một cách để Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tri ân cho các khách hàng đã tin tưởng chúng tôi.

>> Cắt cánh mũi bao nhiêu tiền http://bit.ly/2rsEOID

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không 2

Như vậy, nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không là vấn đề bạn không cần phải lo lắng khi đến thăm khám và làm đẹp tại KIM hopsital. Với tất cả những thế mạnh trên chúng tôi sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp, duy trì dáng mũi đẹp dài lâu.

Nguồn: http://bit.ly/2qyGXys

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN