Nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

0
398

Nâng mũi bọc sụn có an toàn không ạ? Mũi em thấp và da đầu mũi hơi mỏng, em muốn đi nâng mũi nhưng sợ bị lộ sụn. Nâng mũi bọc sụn lấy sụn vậy có ảnh hưởng đến sức khỏe của em không ạ? (Quỳnh Diễm, Tp Hồ chí Minh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi bọc sụn có an toàn không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

Hiện tại, câu hỏi nâng mũi bọc sụn có an toàn không được hầu hết chị em phụ nữ quan tâm. Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ ra đời sau cùng nhất nhưng nó lại là phương pháp mang lại nhiều ưu điểm nổi bật khắc phục hầu hết những nâng mũi thông thường khác.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nâng mũi bọc sụn đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đến tiến hành nâng mũi bởi công nghệ nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc kết hợp sụn tự thân , tạo nên dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn và được bảo vệ vĩnh viễn, đầu mũi không bóng đỏ, không lộ mỏng, không lạnh buốt khi vào mùa đông.Không chỉ có thế, nâng mũi bọc sụn sau phẫu thuật đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, khắc phục hoàn toàn các hiện tượng trên đối với đầu mũi đặc biệt đầu mũi sẽ được bảo vệ lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn có an toàn không
Nâng mũi bọc sụn tạo mũi đẹp an toàn, duy trì dài lâu

Phương pháp nâng mũi bọc sụn được các bác sĩ thực hiện rất chuẩn ngay từ khâu lấy sụn. Sụn được lấy để nâng mũi có thể là sụn vành tai hoặc sụn sườn, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách hốc vành tai để lấy sụn đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ tai,sau khi lấy sụn xong bác sĩ tiến hành đóng vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Nhờ những ưu điểm vượt trôi trên mà nâng mũi bọc sụn được khách hàng đánh giá là phương pháp nâng mũi an toàn,hiệu quả cho  kết quả nâng mũi tự nhiên, đẹp thanh tú mà không để lại sẹo.

Những ưu điểm khác khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

  • Quy trình phẫu thuật vô trùng đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo khép kín, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chép.
  • Sử dụng vật liệu nâng mũi nhập khẩu, được FDA chứng nhận về độ an toàn, thẩm mỹ nên rất an toàn với cơ thể.
  • Bạn sẽ được trải nghiệm trang thiết bị máy móc hiện đại và tiện nghi giúp ca nâng mũi diễn ra nhanh chóng, an toàn, chuẩn xác đến từng.
Nâng mũi bọc sụn có an toàn không 1
Khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn có an toàn không là điều bạn không cần lo lắng bởi trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn vững vàng. Với kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn tạo mũi đẹp, duy trì dài lâu.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN