Nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không?

0
621

Thưa bác sĩ nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không ạ? Mũi em thấp tẹt, da đầu mũi hơi mỏng. Em sợ sau khi nâng mũi bị lộ sóng, bóng đỏ biến chứng phải làm đi làm lại. Làm sao chỉ 1 ca phẫu thuật mà mũi đẹp lâu dài ạ? (Trịnh Thùy, Cần Thơ)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thắc mắc không biết nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn là công nghệ thẩm mỹ xuất phát từ Hàn Quốc, nơi được mệnh danh là thiên đường làm đẹp. Khác với kỹ thuật cũ trước đây, nâng mũi bọc sụn có những sự cải tiến đáng kể về kết cấu vật liệu nâng, đảm bảo được vẻ đẹp tự nhiên cũng như phòng chống các biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi hiệu quả.

Vật liệu nâng mũi Hàn Quốc là loại sụn mềm, có độ dẻo và tương thích với cơ thể. Quá trình nâng mũi bọc sụn diễn ra sau khi bác sĩ đã khám và tư vấn dựa theo dáng mũi hiện tại của khách hàng. Phần sóng mũi sẽ được nâng cao nhờ sụn nhân tạo giúp mũi cao ráo, thanh tú. Với một số trường hợp có da mũi mỏng có thể kết hợp sử dụng vật liệu thay thế da hiện đại như Memoderm, Aloderm. Nếu đầu mũi hơi to sẽ ứng dụng sụn vành tai để bao bọc và bảo vệ, nhờ tính chất co rút của sụn tự thân nên mũi sẽ có dáng thon gọn.

Nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không
Nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi đẹp tự nhiên với đầu mũi được bảo vệ bởi lớp sụn chắc chắn

Xem thêm: phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng

Khi bỏ ra một khoản tiền để thực hiện nâng mũi, bất cứ ai cũng mong muốn vẻ đẹp này sẽ tự nhiên, an toàn. Nhiều chị em thắc mắc không biết nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Ưu điểm phương pháp này là lớp sụn nhân tạo sẽ đóng vai trò như một “lớp đệm” tự nhiên bên dưới vùng da đầu mũi, vừa giúp đầu mũi được nâng cao lên một chút lại giúp tránh được tình trạng căng, bóng đỏ hoặc thủng da đầu mũi. Hơn nữa, vùng đầu mũi là nơi tập trung nhiều mạch máu có thể nuôi dưỡng nên phần sụn được bọc vào đó sẽ tiếp tục tồn tại và phát triển bình thường mà không bị tiêu đi trong cơ thể. Vì vậy, nâng mũi bọc sụn mang lại kết quả vĩnh viễn và hoàn toàn tự nhiên không khác gì mũi thật.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: nâng mũi bao lâu mới đẹp

Sở hữu chiếc mũi đẹp vĩnh viễn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không phải lo lắng nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không. Để tiến hành nâng mũi bọc sụn, các bác sĩ sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu vào để nâng cao sống mũi cũng như bọc phần đầu mũi, điều chỉnh để sống mũi nhân tạo cân đối, phù hợp với dáng mũi hiện tại. Với trình độ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một dáng mũi thanh tú như ý, đảm bảo kết quả nâng mũi được vĩnh viễn, lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không 1
Công nghệ nâng mũi bọc sụn tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho bạn một kết quả nâng mũi đẹp, duy trì dài lâu

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không của bạn Thùy. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn Thùy có thể tin tưởng giao vẻ đẹp của bạn cho đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN