Nâng mũi bọc sụn có đau không?

0
491
Nâng mũi

Thưa bác sĩ nâng mũi bọc sụn có đau không ạ? Em định đi nâng mũi bọc sụn chữa mũi tẹt nhưng sợ đau vì nghe nói ngoài nâng mũi phải lấy cả sụn nữa. Làm sao để nâng mũi ít đau nhất ạ? (Quỳnh Lâm, Hà Nội)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi bọc sụn có đau không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi được ưa chuộng hiện nay, không chỉ bởi kết quả thẩm mỹ nâng mũi đẹp tự nhiên mà còn bởi độ an toàn với người sử dụng.

Cũng giống như các phương pháp nâng mũi khác, trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể sau đó gây tê giúp bạn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ một khó chịu nào trong quá trình tiến hành.

Tham khảo thêm: Nâng mũi bọc sụn hết bao nhiêu tiền

Nâng mũi bọc sụn có đau không
Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được thực hiện với đường cắt rạch nhỏ, không gây sưng đau nhiều

Sau nâng mũi khoảng 2-3 ngày, bạn có thể thấy đau và sưng nề nhẹ nhưng tình trạng này nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt hoàn toàn sau 5-7 ngày. Lúc này bạn nên chăm sóc, uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ để nhanh chóng có được kết quả thẩm mỹ.

Sau khoảng 1 tháng, dáng mũi của bạn sẽ hoàn toàn ổn định, bạn có thể vận động, sinh hoạt như bình thường mà không nghỉ dưỡng hay kiêng khem. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng nâng mũi bọc sụn có đau không và sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn ít đau, an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hot Hàn Quốc được chuyển giao thành công tại Việt Nam, đảm bảo an toàn với người sử dụng bởi:

  • Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt hiện nay) được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc hoặc Mỹ, đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế để nâng cao sống mũi. Sụn tự thân (sụn nâng mũi lấy từ chính cơ thể khách hàng) bao bọc, bảo vệ đầu mũi lâu dài nhờ vậy không gây dị ứng chất liệu độn, không lộ sống mũi, không bóng đỏ đầu mũi.
  • Nâng mũi bọc sụn được chuyển giao trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu hiện nay, được cấp phép hoạt động của Sở Y tế, tuân thủ tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt.
  • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín, có kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn, tiến hành chính xác, tỉ mỉ, an toàn với mọi người sử dụng.
  • Ngoài ra với hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm cả trong và sau phẫu thuật nâng mũi.
Nâng mũi bọc sụn có đau không 1
Khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không phải lo nâng mũi bọc sụn có đau không bởi sau khi nâng mũi, bạn sẽ được tư vấn chế độ chăm sóc đặc biệt để nhanh chóng ổn định và đảm bảo kết quả nâng mũi tốt nhất, không còn hiện tượng sưng đau, phù nề, đau đớn sau hậu phẫu như các phương pháp thông thương.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN