Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?

0
2524

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền hiện nay vậy ạ. Tôi sắp bay vào TP Hồ Chí Minh nghỉ phép 1 tuần nên muốn tranh thủ làm đẹp? Bác sĩ giải thích cho tôi kỹ thuật thực hiện luôn nhé. (Khánh Hạ, Vinh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?

Trước về chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo tại bảng giá sau của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Nâng mũi S line 3D 25 triệu
Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc 12 triệu
Nâng mũi bọc sụn 15 triệu
Nâng mũi Sline bọc Alloderm(Megaderm) – Không dùng sụn vành tai 25 triệu
Nâng mũi cấu trúc S line 3D 39 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc dùng sụn sườn tự thân 50 triệu
Nâng mũi Sline cấu trúc bằng sụn sườn nhân tạo 55 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc và hạ xương gồ 44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc và chỉnh hình vách ngăn vẹo 44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc mới kèm thu gọn cánh mũi 44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc mới kèm thu xương bè 55 triệu
Tạo hình đầu mũi  15-20 triệu
Thon gọn đầu mũi tạo dáng S line 20 triệu
Thu gọn cánh mũi 7 triệu
Chỉnh sửa mũi gồ bọc sụn 18 triệu
Sửa mũi gồ (không đặt sống) 20 triệu

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp nâng mũi đẹp bền vững với mức giá không quá cao nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Phương pháp này bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo là sụn mềm Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi. Để gia cố thêm cho đầu mũi, tránh hiện tượng lộ sóng bóng đỏ và tạo hình cho đầu mũi cong tròn mềm mại bác sĩ sẽ sử dụng sụn vành tai để bọc vào đầu mũi. Sụn tai là sụn tự thân, có quán tính cong nên sau khi cấy sẽ bám vào thành mũi và phát triển như một chiếc mũi bình thường đồng thời tạo hình đầu mũi thon gọn, hải hòa với gương mặt.

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay là 15 triệu. Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền ở nhiều nơi có thể có sự chênh lệch nhẹ, lý do là bởi mỗi nơi lại có điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc và tay nghề bác sĩ khác nhau. Một trung tâm thực hiện nâng mũi bọc sụn với đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc đầy đủ, vật liệu đảm bảo thì giá nâng mũi bọc sụn sẽ cao hơn so với các trung tâm khác.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn có chi phí vừa phải và hợp lý giúp khách hàng làm đẹp an toàn. Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các ưu điểm sau:

  • Áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại: như máy X quang ConeBeam CT3D, máy nội soi, máy Vectra 3D…cho kết quả nâng mũi chính xác đến từng milimet.
  • Quy trình phẫu thuật đảm bảo vô trùng và an toàn với sự trợ giúp của máy phun sương khử trùng anios, máy đốt cao tầng, máy áp lực dương…
  • Vật liệu nâng mũi là kho sụn mũi đúc sẵn phong phú về kích cỡ, giúp chỉnh sửa được mọi dáng mũi.

  • Bác sĩ với kinh nghiệm đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật sẽ tiến hành đặt sụn chính xác và lấy sụn tai không để lại sẹo, cho bạn kết quả nâng mũi hoàn hảo.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền của bạn Khánh Hạ. Bạn Khánh Hạ có thể sắp xếp thời gian và công việc để đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nhé. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN