Nâng mũi bọc sụn alloderm

0
677

Khắc phục những hạn chế của phương pháp nâng mũi bọc sụn cũ, nâng mũi bọc sụn alloderm ra đời không chỉ giúp tạo dáng mũi đẹp mà còn hạn chế tối đa các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ.

Nâng mũi bọc sụn alloderm là như thế nào?

Alloderm được tạo ra từ tế bào biểu bì da của người hiến tạng. Lớp biểu bì da này sẽ được xử lý và tạo thành một mô giống da đơn thuần của chính mình. Trước kia, alloderm dùng để ghép da cho những người bị bỏng hoặc có khiếm khuyết trên cơ thể. Ngày nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, alloderm trở thành vật liệu quan trọng trong thẩm mỹ nâng mũi làm đẹp. Nâng mũi allodrem được sử dụng cho các trường hợp sau:

  • Da mũi quá mỏng
  • Mũi bị bóng đỏ sau phẫu thuật nâng mũi.
  • Mũi bị lộ sóng sau thẩm mỹ nâng mũi.
  • Phẫu thuật kéo dài đầu mũi có ghép sụn.
  • Các khiếm khuyết ở mũi cần làm đầy.
  • Đặc biệt các trường hợp sụn tự thân không đủ thì alloderm là vật liệu thay thế tốt nhất.

Đối với nâng mũi bọc sụn alloderm: Miếng vật liệu nhân tạo này đã được chứng nhận của Bộ Y Tế Hàn Quốc nên phù hợp với tất cả mọi cơ thể con người mà không gây kích ứng gì. Công dụng chính của miếng alloderm này là tạo lớp màng bảo vệ cho da bạn tránh bị mài mòn, làm cho đầu mũi trở nên mềm mại hơn.

nâng mũi bọc sụn alloderm 1
Miếng alloderm được bọc vào mũi giúp bảo vệ đầu mũi, tránh các biến chứng lộ sóng, bóng đỏ về sau.

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn alloderm đòi hỏi ở bác sĩ phẫu thuật phải có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo một cách chuyên nghiệp về nâng mũi, cũng như trung tâm thực hiện phải được trang bị đẩy đủ thiết bị máy móc hiện đại, vật liệu đảm bảo an toàn thì mới thực hiện nâng mũi đẹp được.

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn alloderm an toàn dành cho bạn

Là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đầy đủ các phương pháp nâng mũi như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc hiện đại, quy trình nâng mũi khép kín vô trùng, kho sụn đúc sẵn với hơn 1000 kiểu dáng và các vật liệu nhân tạo thay thế như alloderm, megaderm sẽ giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp hài lòng, an toàn mà không lo sợ đến biến chứng về sau như lộ sóng, bóng đỏ.

nâng mũi bọc sụn alloderm
Nâng mũi bọc sụn alloderm không chỉ bảo vệ mũi mà còn tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt

Đặc biệt đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là các chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn và chuyên môn cao có thể giúp bạn thực hiện các kỹ thuật nâng mũi đẹp từ đơn giản đến phức tạp. Sau khi thực hiện nâng mũi tại KIM Hopsital bạn cũng sẽ được đội ngũ nhân viên điều dưỡng chăm sóc chu đáo để có được kết quả phẫu thuật tốt nhất.

Nâng mũi bọc sụn alloderm hay bất kì phương pháp nâng mũi nào cũng vậy, muốn nó có thể tạo hình mũi đẹp và đảm bảo an toàn thì bạn hãy tìm hiểu thật kĩ về nó và xem thử nó có phù hợp với mình không nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN