Nâng mũi bọc cân là gì ?

0
509

Bạn đã bao giờ nghe đến giải pháp nâng mũi bọc cân? Phương pháp này thực hiện như thế nào và có ưu điểm gì nổi bật so với các phương pháp nâng mũi khác. Cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Nâng mũi bọc cân là gì ?

Nâng mũi bọc cân là từ ngữ chuyên môn thường được các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ sử dụng để chỉ phương pháp nâng mũi bọc sụn. Cân còn có nghĩa là sụn. ý chỉ phần sụn tự thân được dùng để nâng mũi.

Trong phương pháp này, phần cân tự thân sẽ được lấy ra từ cân vành tai hoặc cân vách ngăn mũi. Vị trí lấy cân là những góc khuất nên dấu tích thẩm mỹ khó bị lộ. Phần cân tự thân sẽ được sử dụng để bọc đầu mũi, bảo vệ đầu mũi tránh khỏi những hiện tượng thường gặp như dị ứng chất liệu, da đầu mũi bị bóng đỏ sau nâng.

Nâng mũi bọc cân
Nâng mũi bọc cân là từ ngữ chuyên môn thường được các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ sử dụng để chỉ phương pháp nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc cân áp dụng cho trường hợp nào ?

Phương pháp nâng mũi bọc cân còn có sự hỗ trợ của một phần sụn nhân tạo dùng để nâng cao sống mũi, khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt, thậm chí là ngắn và hếch. Chính vì thế, phương pháp này thích hợp nhất khi áp dụng nâng mũi cho các trường hợp:

  • Da đầu mũi quá mỏng
  • Muốn nâng sống mũi kết hợp bảo vệ đầu mũi tốt hơn
  • Muốn chỉnh sửa mũi ngắn, hếch về tỉ lệ cân xứng nhất
  • Muốn sửa mũi hỏng sau nâng

Vì sao nên lựa chọn nâng mũi bọc cân ?

Nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương nhận được nhiều phản hồi tích cực từ Chuyên gia và khách hàng bởi những ưu điểm như sau:

  • Khắc phục tình trạng da mũi mỏng hoặc đỏ da, mỏng da do lần sửa mũi trước
  • Kết quả thẩm mỹ như ý, thời gian phẫu thuật ngắn ( khoảng 2 giờ)
  • Dáng mũi được duy trì lâu dài và không bị biến chứng
  • Cân thái dương được dùng để bọc sụn xương giúp ngăn ngừa biến dạng và bờ sắc của sụn xương
  • Giúp làm đầy xương nhỏ bên và những khiếm khuyết sụn
  • Cân cơ thái dương giúp đầu mũi mềm mại và tự nhiên

Nâng mũi bọc cân là phương pháp thẩm mỹ hiện đại với khả năng tương thích cao và thời gian hồi phục nhanh. Thế nhưng, việc có nên lựa chọn sụn bọc cân để nâng mũi không còn phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe cụ thể của mỗi người.

nâng mũi bọc cân có phù hợp với mình hay không
Để biết nâng mũi bọc cân có phù hợp với mình hay không hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn.

Nếu bạn muốn lựa chọn nâng mũi bọc cân để giúp cải thiện các khuyết điểm trên mũi thì hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN