Nâng mũi bị sưng mắt

0
551

Mũi và mắt nằm cạnh nhau nên sau khi nâng mũi bị sưng mắt là tình trạng hết sức bình thường. Bạn có thể khắc phục tình trạng hậu phẫu này bằng một vài cách vô cùng đơn giản.

Cách khắc phục nâng mũi bị sưng mắt

Khi phẫu thuật nâng mũi bác sĩ sẽ thực hiện cắt rạch để đưa sụn nâng vào bên trong khoang mũi, vì là thao tác dao kéo nên sưng bầm là điều không thể tránh khỏi. Sau khi kết thúc ca phẫu thuật mũi và phần mắt sẽ sưng nhiều vào 3-4 ngày đầu, sau đó sẽ giảm dần từ ngày thứ 5-7. Đây là quá trình hiển nhiên không thể tránh khỏi, tuy nhiên bạn vẫn có thể cải thiện tình trạng nâng mũi sưng mắt bằng các cách sau:

  • Uống thuốc kháng viêm, kháng sinh do bác sĩ chỉ định. Vệ sinh mũi để tránh mũi bị nhiễm trùng, sưng đau nhiều.
  • Trong những ngày đầu bạn nên liên tục chườm lạnh để mũi bớt sưng, sau đó chuyển qua chườm ấm để làm tan máu bầm. Lưu ý việc chườm lạnh phải được thực hiện đúng cách, bạn không được để nước rơi vào bên trong vết thương.
  • Bạn có thể uống một ít mật gấu để giảm tình trạng sưng đau. Đi cùng đó hãy uống thật nhiều nước, có thể uống nước dứa, nước đu đủ, 2 loại nước này có tác dụng giảm sưng, kháng viêm và lành vết thương rất tốt.
Nâng mũi bị sưng mắt
Bạn có thể dùng một ít mật gấu để giảm tình trạng sưng bầm sau nâng mũi
  • Sau khi cắt chỉ thì vết thương sẽ dần lành sẹo, dáng mũi sẽ bắt đầu định hình tốt trong vòng 2-4 tuần sau đó.

Nâng mũi ít sưng đau tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tình trạng nâng mũi bị sưng mắt kéo dài bao lâu phụ thuộc vào yếu tố tay nghề bác sĩ, trang thiết bị máy móc và chăm sóc hậu phẫu cần được đảm bảo.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thực hiện đa dạng các phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay

  • Quy trình nâng mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, vô trùng và khép kín. Bạn sẽ không gặp phải các biến chứng như nhiễm trùng chéo hay sưng đau lâu nhờ vào các thiết bị hỗ trợ như máy đốt cao tầng, máy áp lực dương, máy phun sương khử trùng.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không

Nâng mũi bị sưng mắt 2
Trang thiết bị máy móc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho bạn một ca nâng mũi đẹp nhanh chóng, ít sưng đau
  • Thực hiện nâng mũi cho bạn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật. Với kinh nghiệm dày dạn và tay nghề khéo léo các bác sĩ sẽ thực hiện cắt rạch chính xác, hạn chế thương tổn cho bạn ở mức tối đa.
  • Đặc biệt sau phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng còn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux. Công nghệ này với chùm ánh sáng xanh đỏ giúp khánh viêm, chống sưng rất hiệu quả.

Nâng mũi bị sưng mắt là điều không thể tránh khỏi, bạn có thể chủ động cải thiện tình trạng đó bằng các cách đã nêu trên. Thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ thì sau khoảng 1 tháng mắt mũi sẽ đẹp tự nhiên, không để lại bất kì vết tích nào.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN