Nâng mũi bị lệch có chỉnh sửa lại được không ?

0
1096

Chào bác sĩ, em đã đi nâng mũi bọc sụn được một tháng nhưng bị lệch, nhìn rất rõ. Bây giờ em muốn sửa lại liệu có được không bác sĩ? Và nếu sửa lại thì em có nên tiếp tục phương pháp nâng mũi bọc sụn đó không? Rất mong nhận được hồi âm của bác sĩ, em cám ơn (Phạm Việt Trinh – Yến Bái)

Trả lời:

Bạn Việt Trinh thân mến!

Nâng mũi bị lệch do chất liệu sụn nâng mũi không cố định khiến sống mũi bị lệch gây mất thẩm mỹ nếu không được khắc phục kịp thời sẽ gây đau nhức, lộ sống mũi, thủng da vùng mũi. Băn khoăn của bạn về vấn đề này chúng tôi giúp bạn giải đáp như sau:

Nâng mũi bị lệch có chỉnh sửa được không?

Với trường hợp mũi vẹo, lệch do phẫu thuật nang mui bang sun nhan tao  bị hỏng bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa khuyết điểm này chỉ 1 lần. Chúng tôi sẽ tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi, có thể dựa theo vết rạch cũ hoặc tạo vết rạch mới cho phù hợp sau đó lấy bỏ chất liệu sụn nâng mũi cũ, sử dụng chất liệu sụn mới sao phù hợp, nâng cao sống mũi và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

sửa mũi bị lệch
Nâng mũi S line 3D là một trong những phương pháp nâng sửa mũi tiên tiến hiện nay giúp khắc phục tình trạng sửa mũi bị lệch

Chỉnh sửa khuyết điểm nâng mũi bị lệch được tiến hành trong khoảng 120 – 150 phút. Thao tác vẫn thực hiện trong khoang mũi nên sẽ không để lại sẹo sau tiến hành.

Bao giờ có thể sửa nâng mũi bị lệch

Thông thường sau khi nâng, mũi cần thời gian hồi phục nên nếu mũi bị lệch, vẹo cũng chưa thể tiến hành sửa mũi hỏng sau nâng ngay được. Sau khoảng 3 tháng, mũi đã ổn định bạn có thể tiến hành sửa mũi để có chiếc mũi cân đối nhất và ngăn ngừa tình trạng biến chứng sau nâng mũi.

Sửa mũi hỏng sau nâng khá phức tạp, khó hơn phương pháp nâng mũi thông thường nên bạn cần đến các địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi, hệ thống máy móc hiện đại để tiến hành đảm bảo an toàn.

Nâng mũi bị lệch nên sửa bằng cách nào?

Nâng mũi bị hỏng có thể do nhiều nguyên nhân tuy nhiên có nhiều trường hợp do chất liệu sụn nâng mũi không phù hợp, không tương thích. Để sửa mũi bị lệch sau nâng, bạn nên ưu tiên sử dụng chất liệu sụn tự thân hoặc dùng chất liệu sụn nhân tạo cao cấp.

Hiện nay nâng mũi S line 3D là một trong những phương pháp nâng sửa mũi tiên tiến hiện nay. Bạn sẽ được thấy dáng mũi mới trước khi phẫu thuật nhờ kỹ thuật chỉnh sửa giả định 3D. Sau khi tháo bỏ chất liệu sụn nâng mũi cũ, bác sĩ sử dụng sụn tự thân nâng cao đầu mũi, sụn nhân tạo sinh học định hình cao cấp nâng cao sống mũi. Nâng mũi S line 3D còn là phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa mũi khác như thu gọn xương mũi bè, chỉnh sửa vách ngăn mũi bị lệch, tạo dáng mũi S line cho mũi đẹp toàn diện, tự nhiên.

Bài viết trên đây là lời giải đáp của chúng tôi về vấn đề nâng mũi bị lệch có sửa được không. Hy vọng sau bài viết này bạn đọc sẽ cẩn trọng hơn khi đưa ra quyết định nâng mũi của mình, đặc biệt là chọn cơ sở nào uy tín nhất để thực hiện. Mọi thông tin chi tiết về các phương pháp nâng mũi, bạn hãy liên hệ Tổng đài 1900 6899 để được tư vấn và giải đáp.

Bài viết hay: Nâng mũi ở đâu đẹp nhất tphcm

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN