Nâng mũi bao nhiêu tiền là hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng?

0
333

Hiện nay, giải pháp hữu hiệu nhất để giúp các chị em có thể sở hữu một chiếc mũi cao và nhỏ nhắn đó là thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, các chị em có thể dễ dàng nhận thấy là mỗi địa chỉ thẩm mỹ lại đưa ra một mức giá nâng mũi khác nhau. Vậy chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền là hợp lý. Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm được một địa chỉ nâng mũi chất lượng mà mức giá phải chăng nhé.

Nâng mũi bao nhiêu tiền là hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng?

Hiện nay, nâng mũi được cho là một trong những phương pháp thẩm mỹ đang được thực hiện nhiều nhất hiện nay. Chính bởi nhu cầu thực hiện ngày càng tăng như vậy mà rất nhiều các địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi được mở ra. Tuy nhiên, tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ này lại đưa ra các mức giá có sự chệnh lệch khác nhau khiến cho khách hàng rất khó để lựa chọn.

Theo các chuyên gia đánh giá thì giá phẫu thuật nâng mũi phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: công nghệ thực hiện, chất liệu sụn mũi lựa chọn… Chính bởi vậy mà trên thị trường có nhiều mức giá nâng mũi khác nhau khiến khách hàng không biết nâng mũi bao nhiêu tiền?

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ chất lượng và đa năng nhất hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang thực hiện rất nhiều dịch vụ trong đó có dịch vụ phẫu thuật nâng mũi.

Hiện tại, bệnh viện đang áp dụng 2 phương pháp nâng mũi đó là: Nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật. Trong đó:

Nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ hiện đại sử dụng chất làm đầy để thực hiện tiêm trực tiếp vào khoang mũi nhằm khắc phục những tình trạng: Mũi thấp, gồ, lệch hay thiếu cân đối… đồng thời giúp bạn sở hữu chiếc mũi đều, đẹp và cân đối hơn. Phương pháp này được khá nhiều người lựa chọn bởi quá trình thực hiện không cần tiến hành phẫu thuật nên không đau, không để lại sẹo và chi phí khá thấp.

Nâng mũi bao nhiêu tiền là hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng?

Nâng mũi phẫu thuật

Cũng giống như nâng mũi không phẫu thuật thì phương pháp nâng mũi phẫu thuật cũng là phương pháp chỉnh sửa lại dáng mũi. Tuy nhiên, phương pháp này lại sử dụng nguyên liệu sụn để thực hiện nâng cao sống mũi, giúp mũi trở nên thon gọn. Sau khi thực hiện thì sóng mũi sẽ cao và đẹp hơn tuy nhiên chi phí thực hiện phương pháp này khá cao và dạo động vào khoảng từ 15 – 50 triệu đồng tùy thuộc vào từng tình trạng mũi cũng như nguyên liệu sụn mà khách hàng lựa chọn.

Nâng mũi bao nhiêu tiền là hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn hiểu được nhu cầu muốn làm đẹp cũng như là chi phí phải chăng của khách hàng, chính bởi vậy, bệnh viện đã nghiên cứu và đưa ra một mức giá sao cho hợp lý những chất lượng vẫn được đảm bảo nhất. Do đó, khi đến với bệnh viện, các chị em sẽ không phải lo lắng nâng mũi giá bao nhiêu.

Trên đây là một số chia sẻ của bệnh viện nhằm làm giảm bớt sự lo lắng nâng mũi giá bao nhiêu của các chị em. Để có thể biết được mức chi phí cụ thể cho tình trạng của mình các chị em nên đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra mức giá chi tiết nhất nhé.

Xem thêm: Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng ?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN