Nâng mũi bao lâu thì trang điểm được?

0
787

Thưa bác sĩ, nâng mũi bao lâu thì trang điểm được. Công việc của tôi phải gặp gỡ, tiếp xúc với khách hàng nhiều nên nếu không trang điểm rất bất tiện. Liệu cắt chỉ sau tôi trang điểm luôn được không? (Mai Mai, Tp Hồ Chí Minh

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi bao lâu thì trang điểm được của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi bao lâu thì trang điểm được?

Phẫu thuật nâng mũi thường sẽ có thời gian sưng bầm nhiều nhất trong 3-4 ngày đầu, đến ngày 5-7 khi vết thương đã lành bạn sẽ được cắt chỉ. Mũi sẽ dần định hình và đẹp tự nhiên trong vòng 1 tháng.

Đối với những khách hàng có công việc phải giao tiếp, găp gỡ nhiều thì việc trang điểm hằng ngày là rất cần thiết nên thời gian kiêng cử sau nâng mũi có thể sẽ gây ra một số bất tiện. Vậy nâng mũi sau bao lâu thì trang điểm được?

Nâng mũi bao lâu thì trang điểm được
Nâng mũi bao lâu thì trang điểm được: Bạn nên kiêng việc trang điểm trong vòng 1 tháng bởi lúc này vùng da đầu mũi vẫn còn sưng và rất nhạy cảm.

Trong thời gian khoảng 1 tháng bạn nên tránh việc trang điểm vùng mũi bởi thời gian này mũi đang trong thời gian định hình nên những động tác quẹt cọ, chà xát mút phấn kem dễ khiến mũi bị nghiêng vẹo. Hơn nữa vùng da mũi của bạn lúc này cũng rất nhạy cảm nên sự tiếp xúc với các loại mỹ phẩm có thể sẽ dễ khiến vùng da bị mẩn ngứa, dị ứng. Do vậy bạn không nên trang điểm trong vòng 1 tháng. Sau 1 tháng khi vết thương đã lành hẳn thì có thể trang điểm bình thường trở lại.

Ngoài vấn đề nâng mũi bao lâu thì trang điểm được thì để mũi có kết quả phẫu thuật tối ưu sau nâng mũi bạn nên lưu ý một số kiêng cử sau:

  • Kiêng ăn các loại thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải, sản, đồ xôi…trong vòng 1 tháng để mũi nhanh lành và không để lại sẹo.
  • Không mang khẩu trang chặt, không đeo kính gọng cứng, không để bụi bẩn và tia UV tiếp xúc trực tiếp với mũi.
  • Không uống nước dừa, nước rau má để mũi nhanh lành. Tăng cường uống nước, bổ sung vitamin C.
  • Không hoạt động thể dục, thể thao quá mạnh như chạy nhảy, bơi lội, các động tác gập người nhằm tránh ảnh hưởng đến quá trình định hịnh của mũi.
Nâng mũi bao lâu thì trang điểm được 1
Sau nâng mũi bạn nên kiêng các hoạt động như bơi lội khoảng 1 tháng.

Các hoạt động kiêng cử sau nâng mũi thật ra có thể được rút ngắn về thời gian nếu như bạn chọn một trung tâm nâng mũi uy tín để làm đẹp. Quá trình lành vết thương của mũi sẽ diễn ra gần giống với tiến trình của nó nếu như bạn thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Được trải nghiệm thăm khám ở một Bệnh viện 5 sao uy tín, rộng rãi, thoáng mát.
  • Trải nghiệm quy trình nâng mũi hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, áp dụng thiết bị máy móc hiện đại vào mọi công đoạn thăm khám, phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu.
  • Được thực hiện nâng mũi bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc chu đáo, được giải đáp mọi thắc mắc như nâng mũi bao lâu thì trang điểm được, cần kiêng cử những gì.

Khách hàng thực hiện nâng mũi đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Nâng mũi bao lâu thì trang điểm được 2
Chiếc mũi tẹt của khách hàng được khắc phục triệt để sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi bao lâu thì trang điểm được. Bạn Mai lưu ý nên chọn những loại mỹ phẩm có chiết xuất tự nhiên để tránh cho da bị dị ứng và các động tác trang điểm cũng nên được thực hiện nhẹ nhàng thôi. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN