Nâng mũi bao lâu thì rửa mặt được? Hướng dẫn cách rửa mặt đúng

0
5979

Thưa bác sĩ, nâng mũi sau bao lâu thì được rửa mặt ạ? Da tôi da dầu nên nếu phải kiêng rửa mặt quá lâu tôi thấy không được thoải mái lắm. Bác sĩ có thể hướng dẫn tôi cách rửa mặt sau nâng mũi cụ thể không? (Quỳnh Lan, Đà Lạt)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi bao lâu thì rửa mặt được của bạn và cách rửa mặt sau khi nâng mũi, chúng tôi xin được đưa ra một số tư vấn như sau.

Nâng mũi bao lâu thì rửa mặt được?

Phẫu thuật nâng mũi có sự xâm lấn bằng dao kéo nhằm đưa vật liệu nâng mũi vào bên trong khoang mũi để nâng cao mũi. Với sự xâm lấn này mũi cần có thời gian để phục hồi. Có nhiều kiêng cử cần thực hiện sau nâng mũi, một trong số đó là vấn đề nâng mũi bao lâu thì rửa mặt được.

Sau nâng mũi, mũi sẽ sưng bầm trong khoảng 3-4 ngày đầu, thời gián ưng tùy vào cơ địa khách hàng. Thời gian này bạn không nên rửa mặt hay để vết thương tiếp xúc với nước. Nếu mặt bạn bị bóng dầu thì bạn có thể dùng khăn sạch, nhúng nước ấm để lau nhẹ vùng da xung quanh.

Nâng mũi bao lâu thì rửa mặt được
Nâng mũi bao lâu thì rửa mặt được: Bạn có thể rửa mặt sau khi cắt chỉ vài ngày nhưng không được chà sát mạnh và phải lau khô ngay

Sau khoảng 7 ngày, khi mũi được cắt chỉ, lúc này mũi lên da non và bắt đầu lành bạn đợi 2-3 ngày sau đó là có thể rửa mặt nhẹ nhàng. Lưu ý là nên rửa nhẹ nhàng thôi, không được chà sát hay có các động tác vuốt mũi mạnh và phải lau khô ngay, do thời gian này mũi cũng chưa định hình vững chắc nên nếu bị tác động sẽ dễ bị nghiêng lệch.

Bên cạnh nâng mũi bao lâu thì rửa mặt được, bạn cần lưu ý một số kiêng cử sau để có được kết quả phẫu thuật tối ưu:

  • Ngoài nước thì bạn không nên để bụi bẩn hay ánh nắng mặt trời chiều trực tiếp vào vùng da mũi trong thời gian chờ mũi lành. Nếu đeo khẩu trang thì bạn nên chọn loại khẩu trang mềm, không nên đeo kính gọng mềm sẽ ảnh hưởng tới dáng mũi.
  • Không trang điểm, vuốt mũi, hay có các động tác thể dục cúi gấp người, chạy nhảy sẽ gây khó khăn cho quá trình định hình của mũi.
  • Trong vòng 1 tháng kiêng ăn rau muống, thịt bò, hải sản, đồ xôi để mũi không bị sẹo.
Nâng mũi bao lâu thì rửa mặt được 2
Sau khi nâng mũi không nên đeo kính gọng cứng tránh ảnh hưởng đến sự định hình của dáng mũi

XEM THÊM >>> Nâng mũi có được đeo kính không ???

Thời gian kiêng cử sau nâng mũi tùy vào cơ địa của khách hàng, điều này có thể sẽ không thể kiểm soát được. Tuy nhiên bạn có thể rút ngắn thời gian kiêng khem bằng cách chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên, sẽ giúp bạn sở hữu mũi đẹp nhanh chóng.

  • Cơ sở vật chất khang trang, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi đến đây thăm khám và làm đẹp.
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại được áp dụng vào quy trình nâng mũi, đảm bảo nâng mũi chính xác, nhanh chóng và an toàn.
  • Quy trình đảm bảo vô trùng, khép kín, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.
  • Được các bác sĩ giỏi, chuyên môn sâu, kinh nghiệm dày dạn trực tiếp thăm khám và phẫu thuật. Đã có hơn 10.000 ca phẫu thuật đã thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
  • Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất chú trọng việc chăm sóc sau nâng mũi và chế độ bảo hành. Sau khi kết thúc phẫu thuật bạn sẽ được nhân viên điều dưỡng chăm sóc. Các nhân viên sẽ căn dặn bạn các vấn đề như nâng mũi bao lâu thì rửa mặt được và rửa như thế nào, cũng như các vấn đề khác.
Nâng mũi bao lâu thì rửa mặt được 3
Khách hàng sở hữu mũi đẹp sau 1 tháng khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi bao lâu thì rửa mặt được. Hi vọng với những giải đáp này bạn Lan có thể yên tâm hơn để đi làm đẹp. Chúc bạn sức khỏe và có nhiều điều vui trong cuộc sống!

Trang chủ Chi phí Nâng Sống Mũi: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN