Nâng mũi bao lâu thì phải làm lại?

0
878

Nâng mũi bao lâu thì phải làm lại thưa bác sĩ? Tôi muốn nâng mũi nhưng sợ thời gian duy trì không được lâu phải thực hiện nhiều lần rất tốn kém và mất thời gian. Có cách nào giúp tôi giữ được mũi đẹp lâu dài không? (Khánh Thi, Tây Ninh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi bao lâu thì phải làm lại của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi bao lâu thì phải làm lại?

Khi làm đẹp thì ai cũng muốn vẻ đẹp đó tồn tại lâu dài. Nâng mũi hiện nay có 2 phương pháp đó là nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật bác sĩ sử dụng chất làm đầy filler như Restylane, Aquamid, Juvederm để tiêm vào mũi, sau đó nắn chỉnh dáng mũi đẹp. Nâng mũi không phẫu thuật cứ sau trung bình khoảng 8-12 tháng bạn phải làm lại vì hết thời gian duy trì của loại filler sử dụng  thì mũi sẽ trở lại bình thường.

nâng mũi bao lâu thì phải làm lại
Nâng mũi bằng filler sau 8-12 tháng thì bạn phải nâng lại vì hết thời gian duy trì mũi sẽ trở lại bình thường

Đối với phương pháp nâng mũi phẫu thuật thì bạn không phải lo lắng đến vấn đề nâng mũi bao lâu thì phải làm lại nữa, vì phương pháp này sẽ cho bạn chiếc mũi đẹp lâu dài. Phẫu thuật nâng mũi bằng các thao tác cắt rạch, bác sĩ sẽ độn vật liệu độn vào bên trong khoang mũi, giúp nâng cao mũi. Đi cùng đó là các điều chỉnh cấu trúc đầu mũi để mũi trở nên thon gọn và hài hòa với tổng thể hơn.

nâng mũi bao lâu thì phải làm lại 1
Với nâng mũi bằng phẫu thuật bạn không phải bận tâm đến vấn đề nâng mũi bao lâu thì phải làm lại vì nó giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp lâu bền. Dĩ nhiên kèm với điều kiện bạn phải thực hiện nâng ở một địa chỉ uy tín.

Xem thêm: Nâng mũi bị lộ sóng

Cũng có không ít trường hợp khách hàng lựa chọn phẫu thuật nâng mũi để làm đẹp nhưng chỉ được vài năm thì mũi bị hư hỏng phải đi làm lại, nên thắc mắc nâng mũi bao lâu thì phải làm lại là điều dễ hiểu. Thời gian duy trì của phẫu thuật nâng mũi dài hay ngắn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Bạn có lựa chọn kỹ thuật nâng mũi và vật liệu nâng mũi phù hợp với cơ địa của mình không? Chẳng hạn nếu bạn bị dị ứng với sụn silicon thì khi nâng sụn chỉ tồn tại được thời gian sau đó bị đào thải. Còn nếu bạn lựa chọn sụn tự thân để sửa mũi, vật liệu bám vào xương và phát triển như chiếc mũi bình thường, cho dáng mũi đẹp tự nhiên.
  • Trang thiết bị máy móc áp dụng trong quá trình nâng mũi cũng quyết định đến việc nâng mũi bao lâu phải làm lại. Nếu như ca phẫu thuật diễn ra trong sự nghèo nàn của các trang thiết bị thì mũi sẽ không được nâng chính xác, dễ bị nghiêng lệch, lộ sóng, bóng đỏ sau nâng.
  • Quyết định nâng mũi có phải làm lại không chính là tay nghề bác sĩ thực hiện. Bác sĩ tay nghề kém sẽ tạo ra chiếc mũi xấu và nhanh hư hỏng. Ngược lại bác sĩ giỏi chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm sẽ giúp bạn tạo mũi đẹp tự nhiên và bền lâu.
nâng mũi bao lâu thì phải làm lại 3
Muốn mũi đẹp lâu bên thì bác sĩ thực hiện nâng phải là bác sĩ giỏi, có chuyên môn vững vàng.

Như vậy để không canh cánh vấn đề nâng mũi bao lâu thì phải làm lại bạn phải lựa chọn một địa chỉ nâng mũi uy tín, đáp ứng được những yêu cầu cơ bản trên. Thời gian duy trì của kết quả phẫu thuật nâng mũi cũng phụ thuộc vào việc bạn chăm sóc mũi như thế nào sau đó nữa nên hãy bảo vệ chiếc mũi của mình cẩn thận sau nâng.

nâng mũi bao lâu thì phải làm lại 5
Khách hàng sở hữu mũi đẹp sau khi nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bài viết tham khảo: Phẫu thuật sửa mũi lần 2

Nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là lựa chọn tốt cho những khách hàng muốn nâng mũi đẹp tự nhiên và bền vững. Phương pháp này sử dụng sụn tự thân để chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. Đặc biệt, khách hàng còn được lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích với công nghệ Vectra 3D.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi bao lâu thì phải làm lại của bạn Khánh thi. Nếu bạn Khánh Thi muốn giải đáp gì thêm hoặc muốn được tư vấn cụ thể hơn về nâng mũi S line 3D, bạn có thể liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúc bạn sức khỏe và có nhiều điều vui trong cuộc sống!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN