Nâng mũi bao lâu thì lành?

0
494

Sau phẫu thuật nâng mũi việc mũi sưng bầm là hết sức bình thường. Nhiều người muốn biết nâng mũi bao lâu thì lành để chủ động hơn trong việc sắp xếp công việc.

Nâng mũi bao lâu thì lành và đẹp?

Hiện nay, có nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi để bạn lựa chọn giúp mình khắc phục được tình trạng khuyết điểm trên mũi. Do đó, nâng mũi bao lâu thì đẹp và lành hẳn cũng phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn.

  • Đối với phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật: Nâng mũi bao lâu thì lành quả thật không đáng lo ngại, bởi đây chỉ sau khi thực hiện xong bạn đã có được dáng mũi như ý mà không cần phải thời gian nghỉ ngơi hồi phục. Tuy nhiên, thời gian duy trì kết quả lại không được lâu dài, đó là lý do nhiều người sẽ lựa chọn các giải pháp nâng mũi phẫu thuật.
  • Đối với các phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật bao gồm nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, bọc sụn… thì thời gian để hồi phục có thể từ 7 ngày – 10 ngày. Tùy theo cơ địa cũng như tình trạng cụ thể của bạn. Sau thời gian này dáng mũi sẽ đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài theo thời gian.
Nâng mũi bao lâu thì lành
Nâng mũi thường thì sau khi cắt chỉ sẽ dần định hình và đẹp lên tự nhiên

Địa chỉ giúp bạn nâng mũi đẹp và an toàn

Ngoài phương pháp mà bạn lựa chọn để thực hiện thì nâng mũi bao lâu thì lành cũng phụ thuộc nơi mà bạn nâng mũi. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ được ra đời, do đó, tìm kiếm một địa chỉ an toàn cũng giúp bạn đảm bảo kết quả đẹp tự nhiên và hồi phục nhanh chóng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những nơi được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Để thực hiện các phương pháp nâng mũi thì bác sĩ phải tiến hành thăm khám cụ thể cho bạn, từ đó mới chỉ định kỹ thuật thực hiện phù hợp và hiệu quả nhất cho từng trường hợp.

Đặc biệt nâng mũi S line được ứng dụng công nghệ 3D hiện đại giúp bạn xem trước được dáng mũi mới để lựa chọn được kết quả mà mình ưng ý nhất. Bên cạnh đó, sau khi kết thúc ca tiểu phẫu bạn sẽ được chăm sóc cũng như hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà để có kết quả tốt nhất và sớm hồi phục nhất.

Tại đây, với đội ngũ bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm cùng chuyên môn cao và sự hỗ trợ của các loại máy móc thiết bị hiện đại không chỉ đảm bảo một dáng mũi mới đẹp, hài lòng mà còn nhanh lành và duy trì lâu dài cho bạn.

Nâng mũi bao lâu thì lành 2
Khách hàng sở hữu mũi đẹp sau 1 tháng nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi bao lâu thì lành không có thời gian cụ thể bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau phẫu thuật hãy chăm sóc mũi bạn thật tốt theo chỉ định của bác sĩ để mũi đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN