Nâng mũi bao lâu thì lành lên dáng mũi S line ĐẸP?

0
501

Nâng mũi bao lâu thì lành và ổn định như bình thường thưa bác sĩ? Em muốn biết thông tin này để chuẩn bị thời gian nghỉ dưỡng sau nâng mũi. Do công việc của em cũng khá bận nên phải sắp xếp trước. (Tố Ny – Bình Thuận).

Chào bạn!

Nâng mũi bao lâu thì lành và ổn định xin được tư vấn như sau:

Nâng mũi thực chất là tiểu phẫu nhẹ nhàng, thực hiện trong khoảng 45 – 90 phút tùy theo từng trường hợp và phương pháp. Bác sĩ tạo vết rạch nhỏ trong khoang mũi sau đó khéo léo đưa sụn nâng mũi vào nâng cao sống mũi.

Vậy, nâng mũi bao lâu thì lành ?

Sửa mũi bao lâu mới lành trên thực tế thì quá trình hồi phục của mũi diễn ra như sau:

  • Khoảng 2-3 ngày đầu tiên mũi của bạn có thể bị sưng nhẹ và cảm thấy đau hoặc kệnh do chưa quen với sụn nâng mũi vừa mới được đưa vào. Lúc này bạn cần tuân thủ chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ và đây cũng là lưu ý quan trọng nhất khi bạn tìm hiểu nâng mũi bao lâu thì lành và làm sao để mũi nhanh chóng ổn định nhất.
  • Khoảng 3-4 ngày tiếp theo, mũi dần trở lại bình thường, tình trạng sưng đau thuyên giảm và chấm dứt khoảng ngày 7 – 10 sau nâng mũi. Thời gian này bạn sẽ được tháo băng nẹp và nhìn thấy dáng mũi mới.
  • Đến tuần thứ 2: mũi sẽ dần trở lại ổn định, về form và lành hoàn toàn cũng như đẹp tự nhiên khoảng 1 tháng.

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm chăm sóc sau khi nâng mũi

nâng mũi bao lâu thì lành và ổn định
Vậy, nâng mũi bao lâu thì lành và ổn định cũng phụ thuộc vào nơi bạn thực hiện. Đây là kết quả trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hiện nay, một trong những phương pháp nâng mũi được đánh giá là an toàn, hiệu quả hàng đầu cho những ai muốn tiến hành thẩm mỹ nâng mũi đó chính là công nghệ nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Phương pháp này không chỉ đảm bảo tính an toàn mà còn nhanh chóng giúp bạn sở hữu được dáng mũi cao thon như ý sau phẫu thuật.

Nâng mũi S line 3D cho bạn được thấy kết quả thẩm mỹ trước khi phẫu thuật nhờ thiết bị và phần mềm chỉnh sửa giả định 3D, qua đó bạn có thể lựa chọn dáng mũi ưng ý nhất. Bác sĩ dùng sụn tự thân chỉnh hình vách ngăn, dựng trụ mũi, dụng sụn sinh học định hình hoặc sụn tự thân nâng cao sống mũi hoặc kéo dài sống mũi nếu cần, sử dụng hoàn toàn sụn tự thân chỉnh hỉnh đầu mũi, kéo dài đầu mũi, đẩy cao đỉnh mũi cho mũi có độ cao hợp lý.

sử dụng công nghệ 3D để tư vấn cho khách hàng.
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng công nghệ 3D để tư vấn cho khách hàng.

Nâng mũi bao lâu thì lành là thông tin nhiều bạn quan tâm. Bởi biết rõ chính xác thời gian sẽ giúp bạn sắp xếp được công việc của mình một cách chu đáo nhất.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN