Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm

0
687

Trang điểm đã trở thành thói quen của nhiều chị em khi ra ngoài. Phẫu thuật nâng mũi cũng là phương pháp làm đẹp rất được phái nữ yêu thích hiện nay. Một câu hỏi được đắt ra là liệu nâng mũi xong trang điểm được không và nâng mũi bao lâu thì được trang điểm.

Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm bình thường trở lại

Nâng mũi là giải pháp khắc phục các khiếm khuyết của mũi một cách hiệu quả, cho bạn dáng mũi thon gọn, cao tự nhiên. Một kết quả nâng mũi đẹp là sự hài hòa của nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ, trang thiết bị máy móc, vật liệu nâng mũi, chế độ chăm sóc hậu phẫu. Sau phẫu thuật mũi sẽ cần thời gian để lành vết thương. 3-4 ngày đầu mũi sẽ sưng bầm, đến ngày thứ 7 khi vết thương lành bạn sẽ được cắt chỉ. Dĩ nhiên mốc thời gian này chỉ là tương đối vì nó còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Trong vòng 1 tháng thì mũi sẽ dần định hình và đẹp lên. Thời gian đó bạn nên kiêng ăn một số loại thực phẩm và hành động nhằm bảo vệ mũi, một trong số đó là kiêng việc trang điểm.

nâng mũi bao lâu thì được trang điểm
Sau nâng mũi bạn nên kiêng ăn các loại thực phẩm này

Chúng tôi khuyên bạn Mai trong một tuần đầu sau khi nâng mũi bạn không nên động chạm mạnh vào mũi, sờ nắn hay trang điểm bởi hành động trang điểm có thể khiến dáng mũi bị lệch, ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Hơn nữa, nếu chẳng may mỹ phẩm bạn dùng bị kích ứng trong khoảng thời gian này sẽ khiến mũi bị nhiễm trùng và việc khắc phục sẽ càng khó khăn hơn. Vậy nâng mũi bao lâu thì được trang điểm: Tốt nhất, bạn chỉ nên trang điểm khi vết thương đã lành hẳn, thích hợp nhất là 2-4 tuần sau phẫu thuật.

nâng mũi bao lâu thì được trang điểm 1
Tốt nhất bạn nên “nhịn” trang điểm mũi 1 tháng để mũi lành hoàn toàn

Một số lưu ý sau khi nâng mũi

Ngoài việc tránh trang điểm, thời gian đầu bạn nên kiêng ăn một số thực phẩm như hải sản, thịt bò, rau muống…, không nằm nghiêng, không đeo kính, không tập luyện thể dục thể thao quá sức…Có kiêng cử ắt có lành, bạn kiên nhẫn thực hiện đúng chỉ định chăm sóc sau nâng mũi thì sẽ có được kết quả phẫu thuật tốt nhất.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện các phương pháp phẫu thuật nâng mũi như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn…Tất cả các phương pháp này đều được thực hiện với quy trình đạt chuẩn an toàn, áp dụng thiết bị máy móc hiện, với các vật liệu nâng mũi nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc được đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao thực hiện. Đặc biệt công nghệ giảm sưng smalux tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn giúp chị em có thể rút ngắn được thời gian kiêng cử, để mũi nhanh lành thương và đẹp lên mau chóng.

nâng mũi bao lâu thì được trang điểm 3
Khách hàng sở hữu mũi S line đẹp tự nhiên và có thể thoải mái trang điểm sau 1 tháng kể từ khi phẫu thuật nâng mũi tại KIM Hopsital

Nâng mũi xong vẫn được trang điểm nhưng bạn hãy nhớ nâng mũi bao lâu thì được trang điểm để không làm ảnh hưởng đến da mũi và kết quả định hình mũi nhé. Nếu có thắc mắc nào bạn có thể trao đổi rõ ràng với bác sĩ trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN