Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm bình thường ?

0
573

Cho tôi hỏi là nâng mũi bao lâu thì được trang điểm? Vì công việc của tôi rất cần chỉnh chu về ngoại hình nên muốn hỏi thời gian chính xác trang điểm mà không ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi. (Ánh Nguyệt – Quảng Nam).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi bao lâu thì được trang điểm, xin được trả lời như sau:

Một kết quả nâng mũi đẹp là sự hài hòa của nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ, trang thiết bị máy móc, vật liệu nâng mũi, chế độ chăm sóc hậu phẫu. Một trong những vấn đề đó chính là trang điểm sau khi nâng mũi. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lo lắng, bởi thời gian kiêng cữ vấn đề này cũng chỉ trong thời ngắn mà thôi.

Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm bình thường ?

Để giúp cho mũi có thời gian ổn định thì đòi hỏi bạn không được động chạm mạnh như các hoạt động sờ nắn … đến vùng mũi. Vì vậy, nếu khi bạn trang điểm sẽ dùng tay hoặc cọ tác động vào khu vực này vì vậy, các bác sĩ khuyên là không nên thực hiện việc trang điểm ngay sau khi nâng.

Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm
Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm bình thường ?

Bên cạnh đó, các loại mỹ phẩm sử dụng trong quá trình này không đảm bảo an toàn thì dễ gây ra hiện tượng kích ứng, nhiễm trùng da rất khó khắc phục. Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm tốt nhất bạn chỉ nên trang điểm trở lại khi vết thương đã hoàn toàn lành, khoảng  từ 2-4 tuần sau nâng mũi.

Ngoài lưu ý trên thì để đảm bảo chiếc mũi không bị tổn thương và nhanh lành bạn cần tránh nằm nghiêng, không đeo kính trong một tháng đầu tiên, kiêng ăn những đồ ăn gây lồi thịt (như thịt bò, rau muống, đồ ăn tanh…). Đặc biệt, nhớ tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ nữa nhé.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện các phương pháp phẫu thuật nâng mũi như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn…Tất cả các phương pháp này đều được thực hiện với quy trình đạt chuẩn an toàn, áp dụng thiết bị máy móc hiện, với các vật liệu nâng mũi nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc được đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao thực hiện.

Kết quả sau khi thực hiện nâng mũi
Kết quả sau khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm là thông tin mà bạn cần nắm và nên tuân thủ để giúp cho dáng mũi sau khi nâng được ổn định tốt nhất. Thời gian kiêng cữ cũng không quá lâu nên hy vọng sẽ không gây ảnh hưởng cho công việc của bạn.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN