Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên?

0
624

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên và lành hoàn toàn. Tôi muốn đi nâng mũi S line nhưng sợ thời gian nghỉ dưỡng lâu ảnh hưởng đến công việc. Hiện tôi đang ở Đà Nẵng (Lệ Xuân)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Nâng mũi S line là tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 1h-2h đồng hồ là phẫu thuật kết thúc và bạn có thể xuất viện. Đối với những khách hàng bận rộn thì biết chính xác thời gian nâng mũi bao lâu mới đẹp rất quan trọng bởi việc nghỉ dưỡng, kiêng cử ít nhiều cũng ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của họ. Vậy cụ thể nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên? Bạn có thể tham khảo các mốc thời gian sau của quá trình hồi phục sau khi nâng mũi:

  • Sau nâng mũi S line mũi sẽ sưng bầm trong 3-4 ngày đầu. Thời gian này bạn thực hiện chườm lạnh liên tục, sau đó chườm ấm để giảm sưng bấm và làm tan máu tụ. Thời gian sưng của nó phụ thuộc vào cơ địa từng người nữa.
  • Đến ngày thứ 5-7 mũi sẽ dần lành và bạn sẽ được cắt chỉ. Lúc này mũi sẽ không còn sưng bầm nữa. Bạn thực hiện các chỉ định chăm sóc kiêng cử của bác sĩ thì mũi sẽ dần định hình và đẹp tự nhiên trong vòng 1 tháng. Thời gian mũi đẹp nhất là ở mốc thời gian 3-6 tháng sau phẫu thuật.
nâng mũi bao lâu thì đẹp
Khách hàng sở hữu mũi đẹp tự nhiên sau 1 tháng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy là bạn đã nắm rõ được nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên. Thời gian đẹp và lành của mũi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

  • Cơ địa khách hàng: Nhiều khách hàng sau khi nâng mũi rất nhanh lành là do cơ địa hiền. Đối với khách có cơ địa dữ thời gian sưng bầm sẽ lâu hơn.
  • Cách chăm sóc sau nâng mũi: Kiêng cử, chăm sóc sau nâng mũi cũng không phải quá khó thực hiện. Để nhanh chóng có mũi đẹp bạn hãy thực hiện đúng các chỉ dẫn của bác sĩ thì quá trình hồi phục của mũi sẽ được rút ngắn.
  • Kỹ thuật thực hiện: Nâng mũi bao lâu thì đẹp phụ thuộc nhiều nhất vào yếu tố kỹ thuật thực hiện của bác sĩ. Bác sĩ tay nghề giỏi sẽ thực hiện đường mổ chính xác, ít xâm lấn nên mũi sau phẫu thuật sẽ ít sưng bầm và nhanh lành hơn.
  • Máy móc, thiết bị: Một ca nâng mũi sẽ hạn chế tối đa được tình trạng xâm lấn, chảy máu nếu như được hỗ trợ đầy đủ các thiết bị máy móc cần thiết.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không phải lo lắng nhiều đến yếu tố nâng mũi bao lâu thì đẹp bởi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng quy trình nâng mũi tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc, được đảm bảo an toàn, vô trùng với đầy đủ các máy móc hiện đại như máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT 3D, máy vectra 3D, máy đốt cao tầng, máy áp lực dương, máy phun sương Anios…Đặc biệt trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho bạn là các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc chuyên môn giỏi nên mũi sau nâng sẽ rất nhanh lành và đẹp. Khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng, kiêng cử.

>>CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu

nâng mũi bao lâu thì đẹp 1
Khách hành được trải nghiệm công nghệ Vectra 3D khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi bao lâu thì đẹp của bạn Lệ Xuân, Hi vọng bạn Xuân nắm rõ thời gian để sắp xếp công việc của mình đi làm đẹp thuận lợi nhất. Chúc bạn sức khoẻ và ngày càng xinh đẹp!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN