Nâng mũi bao lâu thì đẹp, có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng?

0
1041

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng tìm đến với phương pháp nâng mũi nhu giải pháp cứu cánh giúp chiếc mũi trở nên đẹp và chuẩn dáng hơn. Tuy nhiên, thực hiện nâng mũi bao lâu thì đẹp, mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không cũng là thắc mắc đầu tiên được nhiều chị em quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em tháo gỡ được hoàn toàn thắc mắc trên.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp, có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng?

Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Nâng mũi S line là phương pháp sử dụng những kỹ thuật chuẩn dụng để đưa nghiên liệu sụn nâng mũi vào bên trong khoang mũi để giúp cho sóng mũi cao hơn đồng thời cũng giúp mũi thon gọn hơn.

Mặc dù được đáng giá là phương pháp không quá phức tạp tuy nhiên khi thực hiên nâng mũi, khách hàng cần tiến hành những tác động dao kéo nhất định do đo tình trạng sưng đau là không tránh khỏi. Ngoài ra, sau khi nâng mũi cần 1 thời gian để sụn mũi được cố định cũng như mũi được chuẩn dáng. Vậy nâng mũi bao lâu thì đẹp, có mất nhiều thời gian không?

Theo các chuyên gia, nâng mũi Sline chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng nên chỉ khoảng 1h-2h đồng hồ là phẫu thuật kết thúc và bạn có thể xuất viện ngay trong ngày. Đối với những khách hàng bận rộn thì biết chính xác thời gian nâng mũi bao lâu mới đẹp rất quan trọng bởi việc nghỉ dưỡng, kiêng cử ít nhiều cũng ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của họ. Vậy cụ thể nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên? Bạn có thể tham khảo các mốc thời gian sau của quá trình hồi phục sau khi nâng mũi:

  • Sau nâng mũi S line mũi sẽ sưng bầm trong 3-4 ngày đầu. Thời gian này bạn thực hiện chườm lạnh liên tục, sau đó chườm ấm để giảm sưng bấm và làm tan máu tụ. Thời gian sưng của nó phụ thuộc vào cơ địa từng người nữa.
  • Đến ngày thứ 5-7 mũi sẽ dần lành và bạn sẽ được cắt chỉ. Lúc này mũi sẽ không còn sưng bầm nữa. Bạn thực hiện các chỉ định chăm sóc kiêng cử của bác sĩ thì mũi sẽ dần định hình và đẹp tự nhiên trong vòng 1 tháng. Thời gian mũi đẹp nhất là ở mốc thời gian 3-6 tháng sau phẫu thuật.
Nâng mũi bao lâu thì đẹp, có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng?
Khách hàng sở hữu mũi đẹp tự nhiên sau 1 tháng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy là bạn đã nắm rõ được nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên. Thời gian đẹp và lành của mũi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

  • Cơ địa khách hàng: Nhiều khách hàng sau khi nâng mũi rất nhanh lành là do cơ địa hiền. Đối với khách có cơ địa dữ thời gian sưng bầm sẽ lâu hơn.
  • Cách chăm sóc sau nâng mũi: Kiêng cử, chăm sóc sau nâng mũi cũng không phải quá khó thực hiện. Để nhanh chóng có mũi đẹp bạn hãy thực hiện đúng các chỉ dẫn của bác sĩ thì quá trình hồi phục của mũi sẽ được rút ngắn.
  • Kỹ thuật thực hiện: Nâng mũi bao lâu thì đẹp phụ thuộc nhiều nhất vào yếu tố kỹ thuật thực hiện của bác sĩ. Bác sĩ tay nghề giỏi sẽ thực hiện đường mổ chính xác, ít xâm lấn nên mũi sau phẫu thuật sẽ ít sưng bầm và nhanh lành hơn.
  • Máy móc, thiết bị: Một ca nâng mũi sẽ hạn chế tối đa được tình trạng xâm lấn, chảy máu nếu như được hỗ trợ đầy đủ các thiết bị máy móc cần thiết.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp, có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không phải lo lắng nhiều đến yếu tố nâng mũi bao lâu thì đẹp bởi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng quy trình nâng mũi tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc, được đảm bảo an toàn, vô trùng với đầy đủ các máy móc hiện đại như máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT 3D, máy vectra 3D, máy đốt cao tầng, máy áp lực dương, máy phun sương Anios…Đặc biệt trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho bạn là các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc chuyên môn giỏi nên mũi sau nâng sẽ rất nhanh lành và đẹp. Khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng, kiêng cử.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi bao lâu thì đẹp. Hi vọng các chị em đã hiểu thêm về thời gian phục hồi của quá trình làm đẹp này để sắp xếp công việc của mình đi làm đẹp thuận lợi nhất. Chúc bạn sức khoẻ và ngày càng xinh đẹp!

Xem thêm: Chi phí nâng mũi s line có đắt không?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN