Nâng mũi sau bao lâu thì cắt chỉ và làm sao đề chăm sóc tốt nhất?

0
1690

Nâng mũi sau bao lâu thì cắt chỉ và sau cắt chỉ thì tôi cần kiêng cữ những gì vậy bác sĩ. Tôi đang có ý định lên Tp Hồ Chí Minh thực hiện nâng mũi tuy nhiên  không biết có phải ở bao lâu để thực hiện cắt chỉ?  (Thúy Đoan, Cần Thơ)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi bao nhiêu ngày cắt chỉ của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi mũi S line là thao tác cắt rạch để đưa sụn nâng mũi vào nâng cao sống mũi, kết hợp với các thao tác chỉnh sửa đầu mũi để mũi thon gọn hơn. Vì có đụng chạm dao kéo nên mũi sau phẫu thuật sẽ sưng bầm như một phản ứng bình thường của cơ thể. Thời gian sưng bầm tùy vào cơ địa từng khách hàng, thông thường là 3-4 ngày. Thời gian này bạn tuyệt nhiên không để cho mũi tiếp xúc với nước. Để giảm sưng bầm thì nên thực hiện chườm lạnh sau đó chườm ấm. Kiên trí thực hiện như vậy thì tình trạng sưng sẽ giảm dần. Đó là cách chăm sóc trước khi cắt chỉ.

nâng mũi bao lâu thì cắt chỉ
Trước khi được cắt chỉ mũi bạn sẽ sưng bầm, thời gian này bạn nên thực hiện chườm lạnh, chườm ấm để máu bầm mau tan

Nâng mũi sau bao lâu thì cắt chỉ và chăm sóc như thế nào?

Nâng mũi sau bao lâu thì cắt chỉ phụ thuộc chủ yếu vào cơ địa khách hàng, kỹ thuật thực hiện của bác sĩ và cách mà bạn chăm sóc mũi sau phẫu thuật.

  • Đối với cơ địa bình thường thì sau khoảng 7 ngày mũi đã được cắt chỉ. Còn cơ địa dữ thì sẽ lâu lành hơn.
  • Kỹ thuật thực hiện khi nâng mũi cũng quyết định nâng mũi bao lâu thì cắt chỉ. Bác sĩ với tay nghề khéo léo sẽ cắt rạch khéo léo, ít xâm lấn nên vệt khâu mũi cũng nhỏ và nhanh lành hơn. Sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại cũng giúp cho ca nâng mũi an toàn, chính xác và ít thương tổn hơn, từ đó rút ngắn thời gian cắt chỉ.
  • Cách chăm sóc nâng mũi rất quan trọng trong việc nâng mũi bao lâu thì cắt chỉ. Chăm sóc mũi theo chỉ định bác sĩ, vệ sinh mũi và dùng thuốc kháng sinh, khánh viêm sẽ giúp mũi nhanh lành và đẹp hơn.
nâng mũi bao lâu thì cắt chỉ 1
Khách hàng sở hữu mũi đẹp sau khi cắt chỉ. Nâng mũi bao lâu thì cắt chỉ phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện và cách mà bạn chăm sóc mũi sau phẫu thuật.

Sau khi cắt chỉ nâng mũi thì việc chăm sóc mũi cũng dễ dàng hơn. Bạn có thể để mặt tiếp xúc với nước nhưng cần lau khô nhẹ nhàng ngay sau đó. Thời gian trong 1 tháng bạn không nên đeo kính gọng cứng, không mang khẩu trang chặt khi ra đường, kiêng ăn các thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản…để tránh để lại sẹo. Các động tác thể dục vận động mạnh, cúi gập người bạn cũng không nên thực hiện để tránh ảnh hưởng đến dáng mũi.

Thực hiện nâng mũi đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc, quy trình phẫu thuật vô trùng, áp dụng thiết bị máy móc hiện đại, cùng các vật liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay, mũi sau nâng sẽ nhanh lành và được cắt chỉ. Bạn hoàn toàn có thể nâng mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau đó cắt chỉ ở một trung tâm y tế uy tín khác vẫn được. Nhưng tốt nhất định kì sau 1 tháng và 3 tháng bạn nên đến Bệnh viện để tái khám kiểm trả lại dáng mũi có ổn không nhằm có những điều chỉnh phù hợp.

nâng mũi bao lâu thì cắt chỉ 2
Quy trình nâng mũi với trang thiết bị máy móc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi sau bao lâu thì cắt chỉ của bạn Đoan. Bạn Đoan có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vào tất cả các ngày trong tuần để thăm khám và làm đẹp, sau đó xuất viện về trong ngày nhé. Chúc bạn sức khỏe và có nhiều điều vui trong cuộc sống!

Xem thêm: Chi phí nâng mũi giá bao nhiêu?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN