Nâng mũi bao lâu thì bình thường?

0
845

Một tháng nữa là tôi sẽ vào Tp Hồ Chí Minh chơi. Tôi tìm hiểu và được biết tại đây có rất nhiều địa chỉ nâng mũi đẹp giá rẻ. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi một nơi nâng mũi đẹp và an toàn được không. Nếu tôi thực hiện khoảng nâng mũi bao lâu thì bình thường vậy ạ? (Quỳnh Anh, Hà Nội)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi bao lâu thì bình thường của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi bao lâu thì bình thường phụ thuộc vào kỹ thuật mổ và cách chăm sóc

Phẫu thuật nâng mũi gây ra sự xấm nhỏ ở mũi nên không thể sau khi kết thúc phẫu thuật là bạn đã có ngay chiếc mũi đẹp được. Vậy nâng mũi bao lâu thì bình thường?

Sau nâng mũi mũi sẽ sưng bầm nhiều nhất trong khoảng 3-4 ngày đầu tiên, sau đó từ 5-7 ngày vết thương dần lành bạn sẽ được cắt chỉ. Sau khi cắt chỉ thì khoảng thời gian 1-3 tháng là mũi sẽ định hình và đẹp tự nhiên lên. Đây chỉ là khoảng thời gian tương đối còn nâng mũi bao lâu thì lành phụ thuộc vào 3 yếu tố sau:

  • Cơ địa khách hàng là yếu tố chúng ta không thể kiểm soát được vì lành nhanh hay lành lâu là do cơ địa mỗi người.
  • Kỹ thuật mổ, tay nghề bác sĩ: Đây là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến việc nâng mũi bao lâu thì bình thường. Bác sĩ tay nghề dày dạn và khéo léo sẽ tiến hành cắt rạch đường mổ ít xâm lấn nhất để đưa sụn mũi vào, nhờ vậy mà mũi sau nâng cũng sẽ nhanh lành hơn. Kỹ thuật nâng mũi cũng phải là kỹ thuật tiên tiến, kỹ thuật cũ khiến mũi nâng không bền và thương tổn lại nhiều, dễ gây nhiễm trùng.
nâng mũi bao lâu thì bình thường
Nâng mũi bao lâu thì bình thường phụ thuộc vào kỹ thuật nâng mũi của bác sĩ và quy trình thực hiện

 

  • Cách bạn chăm sóc mũi sau nâng: Yếu tố này hay bị bỏ qua vì cho rằng kỹ thuật tốt là đã có thể sở hữu mũi đẹp rồi. Sau nâng mũi còn rất yếu ớt nên cần được chăm sóc chu đáo, cẩn trọng. Bạn nên kiêng nước trong thời gian trước khi cắt chỉ. Sau khi cắt chỉ nên tránh nằm nghiêng, tránh vận động mạnh, tránh ăn các loại thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản để mũi nhanh lành và không bị sẹo.

Sở hữu mũi đẹp nhanh chóng và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, thu gọn đầu mũi. Tùy vào tình trạng khiếm khuyết mà bác sĩ sẽ áp dụng các kỹ thuật nâng mũi phù hợp cho bạn.

nâng mũi bao lâu thì bình thường 2
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tùy vào tình trạng mũi của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn kỹ thuật nâng mũi phù hợp.

Nâng mũi tại KIM Hopsital khách hàng sẽ không phải lo lắng nhiều đến vấn đề nâng mũi bao lâu thì bình thường bởi:

  • Trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho bạn là đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.00 ca phẫu thuật. Nhờ vào sự dày dạn trong tay nghề nên nâng mũi tại KIM sẽ chuẩn xác đến từng milimet.
  • Các trang thiết bị máy móc hiện đại được áp dụng vào quá trình nâng mũi nên ca phẫu thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng, tránh tình trạng mũi bị nhiễm trùng, sưng lâu.
  • Sụn nâng mũi tại KIM là sụn đúc sẵn, được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo nguồn gốc và chất lượng. Hơn nữa sau nâng mũi khách hàng cũng được trải nghiệm với công nghệ giảm sưng bầm smalux giúp kháng viêm, kháng sưng hiệu quả.
nâng mũi bao lâu thì bình thường 3
Nhờ vào công nghệ giảm sưng smalux tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nên mũi sau nâng sẽ không sưng bầm nhiều như kỹ thuật thông thường

Như vậy trên đây là tư vấn nâng mũi bao lâu thì bình thường của bạn Quỳnh Anh. Trong vòng 1 tháng bạn đến TP Hồ Chí Minh bạn có thể tranh thủ đi làm đẹp và sở hữu chiếc mũi hoàn hảo khi quay lại Hà Nội. Bạn có thể đặt lịch hẹn với bác sĩ để sắp xếp thời gian thuận tiện nhất. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN