Nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn và đẹp nhất hiện nay

0
944

Nâng mũi bằng sụn tự thân hiện đang rất được các chị em yêu thích chọn lựa vì công nghệ này không chỉ giúp nâng mũi đẹp tự nhiên mà mũi sau nâng cũng tránh được các biến chứng thường gặp của phương pháp nâng mũi cũ, cho mũi đẹp lâu dài.

Đối tượng phù hợp nâng mũi bằng sụn tự thân

 • Khách hàng muốn sở hữu mũi đẹp tự nhiên, lâu dàu.
 • Khách hàng bị các khiếm khuyết mũi nặng như mũi thấp tẹt, to bè, gãy.
 • Mũi bị gãy do tai nạn.
 • Khách hàng bị dị ứng sụn silicon hoặc khách hàng có da mũi mỏng.

Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo khiến một số khách hàng lo lắng về các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ, mũi bị nghiêng vẹo lệch sau nâng. Khắc phục hiệu quả những nhược điểm này nâng mũi sụn tự thân ra đời như là một giải pháp nâng mũi hoàn hảo. Nâng mũi bằng sụn tự thân có 2 trường hợp:

 • Làm mũi sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo: Đối với những khách hàng có da mũi dày, không bị dị ứng với silicon và sụn tự thân không đủ thì hoàn toàn có thể kết hợp nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo. Với trương hợp này bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo mềm dẻo nâng cao sóng mũi sau đó dùng sụn tự thân để bọc mũi nhằm tạo hình đầu mũi và bảo vệ da đầu mũi.
 • Làm mũi sử dụng sụn tự thân hoàn toàn: Với những khách hàng bị dị ứng sụn silicon và có đủ sụn tự thân thì nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn có thể áp dụng. Các loại sụn được sử dụng đó là sụn vành tai, sụn sườn và sụn vách ngăn. Bằng việc sử dụng các loại sụn này các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi, tạo chiếc mũi đẹp chuẩn sống mũi cao tự nhiên, cong mềm mại hình chữ A, đầu mũi chữ A, lỗ mũi hạt chanh khép kín.
Nâng mũi bằng sụn tự thân
Nâng mũi bằng sụn tự thân dùng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo hoặc sử dụng 100% sụn tự thân để tạo hình mũi đẹp.

Tìm hiểu các loại sụn sử dụng trong nâng mũi bằng sụn tự thân

 • Sụn vách ngăn: Dùng để tạo hình và dựng trụ mũi. Khi can thiệp vào sụn vách ngăn từ bên trong của chiếc mũi, bác sĩ sẽ giải phóng đồng thời toàn bộ cấu trúc mũi. Với thao tác này bác sĩ sẽ dễ dàng thấy rõ và điều chỉnh được tất cả những khuyết điểm của mũi theo mong muốn, tạo lại dáng mũi mới hài hòa với khuôn mặt.
 • Sụn vành tai: Sụn vành tai thường bị lầm tưởng có vai trò chủ đạo khi thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân nhưng kì thực không phải. Loại sụn này được lấy từ vành tai của khách hàng (đường mổ rất nhỏ không để lại sẹo) và bọc vào đầu mũi. Sụn có quán tính cong nên sẽ bám vào đầu mũi tạo độ cong tròn cũng như bảo vệ mũi khỏi bị bóng đỏ sau nâng.
 • Sụn sườn: Được lấy từ sườn số 6 hoặc 7 hoặc cả ai, dùng để kéo dài đầu mũi hoặc xay nhuyễn để bơm vào đầu mũi dựng trụ mũi khi sụn tự thân khác không đủ. Sụn sườn cũng được lấy khéo léo nên ít đau và không để lại sẹo.
Nâng mũi bằng sụn tự thân
Các loại sụn dùng để làm mũi bằng sụn tự thân.

Ưu diểm của nâng mũi bằng sụn tự thân

 • Tạo mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo: Vì sụn tự thân sau khi được cấy ghép vào mũi sẽ phát triển như một chiếc mũi bình thường nên mũi sẽ được nâng cao một cách tự nhiên, đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
 • An toàn, duy trì lâu dài: Với kỹ thuật mổ lấy sụn và độn sụn tiên tiến của Hàn Quốc, nâng mũi sụn tự thân được đánh giá là phương pháp nâng mũi an toàn và có tính thẩm mỹ nhất hiện nay. Phương pháp này không những giúp tạo hình mũi đẹp mà còn tránh được các biến chứng như mũi bị lộ sóng, bóng đỏ…
 • Mũi không bị di lệch, quá trình chăm sóc cũng dễ dàng hơn, không để lại sẹo: Nâng mũi bằng sụn tự thân sau khi thực hiện sụn sẽ bám vào mũi nên không bị di lệch, bạn cũng không phải thực hiện các kiên cử nhiều như nâng mũi bằng sụn nhân tạo vì mũi không khác gì mũi thật.
Nâng mũi bằng sụn tự thân 2
Khách hàng sở hữu mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Địa chỉ nâng mũi bằng sụn tự thân uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi thực hiện đa dạng các dịch vụ nâng mũi như nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bằng sụn nhân tạo, nâng mũi bằng sụn tự thân…Dù là phương pháp nào thì khi đến thăm khám và điều trị, khách hàng sẽ được trải nghiệm các ưu điểm nổi bật sau:

 • Trải nghiệm không gian làm đẹp của một Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín, hàng đầu trong cả nước
 • Được thăm khám và làm đẹp với các thiết bị máy móc tối tân nhất hiện nay.
 • Được thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca phẫu thuật.
 • Trải nghiệm quy trình nâng mũi vô trùng, đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.
 • Chế độ bảo hành chu đáo.
Nâng mũi bằng sụn tự thân 3
Sau phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng được chăm sóc chu đáo.

Nâng mũi bằng sụn tự thân là kỹ thuật nâng mũi đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề khéo léo thì mới cho kết quả đẹp hoàn hảo được. Do đó hãy thật cân nhắc để chọn ra 1 địa chỉ uy tín.

Xem thêm: Nâng mũi bằng thiết bị nâng mũi Nose up

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN