Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn

0
646

Tôi được biết có phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn. Kỹ thuật này khác gì với phương pháp nâng mũi thông thường ạ. Mũi tôi tẹt thì có thực hiện được không? (Kim Chi, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn của bạn chúng tôi xin được đưa ra một vài tư vấn như sau.

Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn là một phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn vành tai, sụn tự thân có thể là sụn sườn, sụn thái dương mang đến giải pháp làm đẹp cho mũi một cách toàn diện nhất, tạo dáng mũi hoàn hảo không hề có chất liệu sụn nhân tạo đó chính là nâng mũi s line sụn tự thân hoàn toàn. Phương pháp nâng mũi này được đánh giá là bước ngoặt công nghệ mới về kỹ thuật nâng mũi, đặc biệt, nó giúp cho những đối tượng khách hàng có dáng mũi đặc biệt cũng có được dáng mũi như ý muốn mà không lo biến chứng trong nâng mũi.

nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn
Nâng mũi bằng sụn tự thân sử dụng sụn tự thân để chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi

Xem thêm: http://bit.ly/2rJDSfF

Với kỹ thuật nâng mũi cổ điển, sống mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo, còn đầu mũi được bọc sụn tự thân để giúp phòng tránh biến chứng và làm mũi tự nhiên hơn, giúp mũi không bị lệch, co kéo. Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn là giải pháp mới nhất, kỹ thuật tiên tiến giúp mũi tạo được dáng s line thông qua sụn tự thân 100% cho toàn bộ cấu trúc dáng mũi.

Nâng mũi bằng sụn tự thân chỉ định cho những đối tượng nào

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn tự nhiên là thế, tuy nhiên nó cũng có những chỉ định phù hợp riêng biệt cho những đối tượng sau:

  • Da mũi quá mỏng dễ bị lộ sóng nếu dùng sụn nhân tạo.
  • Dị ứng sụn nhân tạo
  • Muốn làm đẹp hoàn toàn từ tự nhiên
nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn 1
Nâng mũi nằng sụn tự thân hoàn toàn cho dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu

Bởi vì sụn tự thân là sụn có sự sống, do đó sau một thời gian sẽ có sự hao hụt nhất định, đối với sóng mũi sau nâng bạn sẽ thấy mũi thấy đi chút ít do sụn tự tiêu đi 1 phần. Do đó, phương pháp nâng mũi này chỉ nên áp dụng cho các chỉ định nêu trên.

>> Thiet bi nang mui nose up

Vì là kỹ thuật nâng mũi tương đối phức tạp nên để thực hiện được kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn thì bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề phẫu thuật dày dạn và chuyên môn sâu. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đại chỉ nâng mũi uy tín, thực hiện đa dạng các kỹ thuật nâng mũi, trong đó có nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn. Chỉnh sửa mũi tại đây bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín. Trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho bạn là đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công rất nhiều ca nâng sửa mũi phức tạp, được khách hàng đánh giá cao.

nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn 2
Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế, cho bạn một kết quả nâng mũi an toàn, duy trì dài lâu

Nếu bạn Kim Chi muốn thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Căn cứ vào tình trạng mũi của bạn bác sĩ sẽ tư vấn và áp dụng kỹ thuật phù hợp, an toàn nhất.

Nguồn: http://bit.ly/2q8pxZC

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN