Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không

0
1188

Tôi thấy nâng mũi bằng sụn tự thân được nhiều người lựa chọn vậy nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không ? Và có những loại sụn tự thân nào có thể nâng mũi được. (Mai Ngô – Tp.HCM).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không, xin được tư vấn như sau:

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì ?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp sử dụng sụn tự thân để nâng và bảo vệ đầu mũi. Sụn tự thân bao gồm các loại như sau:

  • Sụn vành tai: Loại sụn này có đường cong giống như ở đầu mũi, thường dùng cho phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi và giúp bảo vệ mũi vĩnh viễn.
  • Sụn vách ngăn: Là sụn trên mũi của bạn. Lượng sụn vách ngăn trên mũi không nhiều nhưng nó luôn được các bác sĩ ưu tiên sử dụng vì độ tương thích tuyệt đối của nó với mũi. Sụn vách ngăn không có đường cong giống như sụn vành tai, và được sử dụng chủ yếu để nâng mũi hoặc tăng độ dài sóng mũi.
  • Sụn sườn: Đây cũng là loại sụn cũng thường được các bác sĩ sử dụng để nâng mũi, có độ tương thích cao và không bị đào thải hoặc tan biến theo thời gian
  • Sụn cân: Là sử dụng phần cân dày trên thái dương, vành tai… để tiến hành nâng mũi.
Nâng mũi bằng sụn tự thân
Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì ?

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không ?

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không ? Vì đây là sụn có độ tương thích tuyệt vời đối với cơ thể nên an toàn tuyệt đối và không gây hại. Sụn tự thân không chỉ giúp bảo vệ đầu mũi khỏi tình trạng bóng đỏ, đau rát, lộ sóng mũi… mà sụn tự thân còn có khả năng nâng cao mũi, giúp mũi thon gọn và lưu giữ được vĩnh viễn.

Tham khảo thêm bài liên quan: Kinh nghiệm chăm sóc sau khi nâng mũi

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không ?
Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không và có ảnh hưởng gì không

Bên cạnh đó, việc nâng mũi bọc sụn có tốt hay không còn  phụ thuộc vào các yếu tố như tay nghề bác sĩ thực hiện, trung tâm có uy tín hay không… Bởi đó, việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín và an toàn là điều cực kỳ quan trọng trước khi đi nâng mũi.

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo an toàn, uy tín và chất lượng cao vì vậy bạn không phải lo lắng nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không là thắc mắc của nhiều bạn. Bạn hãy yên tâm bởi nếu được thực hiện tại địa chỉ uy tín, an toàn thì đây chính là giải pháp nâng mũi cho bạn kết quả hài lòng nhất.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN