Nâng mũi bằng sụn tai – Liệu có nên không ?

0
791

Bạn đã bao giờ nghe nói đến phương pháp nâng mũi bằng sụn tai hay chưa? Và liệu đây có phải là giải pháp thẩm mỹ hiện đại mang nhiều lợi ích như lời quảng cáo, hãy cùng tìm hiểu những thông tin sau đây…

Nâng mũi bằng sụn tai là gì ?

Rất nhiều người cho rằng, nâng mũi bằng sụn tai tức là dùng toàn bộ sụn tại vành tai để nâng cao sống mũi nên nếu sụn đi rồi thì vành tai không còn giữ lại form như ban đầu. Đây là hiểu nhầm hết sức tai hại khiến nhiều người có quan điểm sai lệch dẫn đến tâm lý lo ngại khi có dự định đi nâng sửa mũi.

Thực tế, nâng mũi bằng sụn tai hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn thực chất là kỹ thuật bóc tách, chỉ lấy khoảng 1 – 2 cm sụn vành tai để bao bọc vùng đầu mũi còn sống mũi vẫn được nâng bằng sụn nhân tạo như bình thường. Sụn vành tai sẽ được xử lý khâu đính cùng sụn nhân tạo, chỉnh kích cỡ sao cho phù hợp, sau đó bác sĩ tạo vết rạch trong lỗ mũi bóc tách khoang mũi, cấy ghép sụn để nâng cao sống mũi.

Nâng mũi bằng sụn tai
Nâng mũi bằng sụn tai cũng như các sụn tự thân khác đều rất an toàn.

Có nên nâng mũi bằng sụn tai không?

Theo các chuyên gia, bạn nên thực hiện nâng mũi bằng sụn tai bởi phương pháp nâng mũi này có khả năng:

  • Cho dáng mũi đẹp tự nhiên như thật

Trước đây việc sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi khiến đầu mũi dễ bị nhọn bất thường. Tuy nhiên, với phương pháp nâng mũi bằng sụn tai, bằng việc bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân sẽ giúp vùng đầu mũi cong đều, trông rất tự nhiên.

  • Khắc phục tình trạng bóng đỏ đầu mũi

Trước đây, nâng mũi bằng sụn nhân tạo thô cứng sau một thời gian sụn gây áp lực cho vùng da đầu mũi làm da mỏng đi, đầu mũi bị bóng đỏ, lâu dần có thể lộ sống mũi. Nhưng khi lấy sụn tai nâng mũi để bao bọc, bảo vệ đầu mũi như một lớp đệm cho da từ bên trong nên giúp khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm này. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của nâng mũi bằng sụn tai.

  • Kết quả duy trì ổn định

Ngoài ưu điểm hạn chế những biến chứng có thể xảy ra sau khi nâng mũi thì nâng mũi bọc sụn cho kết quả nâng mũi duy trì ổn định lâu dài.

Dáng mũi đẹp như ý
Dáng mũi đẹp như ý sau khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Hiện kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tai đang được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện thành công cho nhiều khách hàng, giúp họ sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên.

Như vậy, nếu bạn đang mong muốn có một dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa cân đối tại sao lại không lựa chọn nâng mũi sụn tai. Hãy đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN