Nâng mũi sụn sườn là gì, khi thực hiện có gặp khó khăn không?

0
1186

Hiện nay, có một kỹ thuật nâng ngực đang được rất nhiều người quan tâm đó là nâng mũi sụn sườn. Vậy nâng mũi sụn sườn là như thế nào, khi thực hiện có gặp khó khăn không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin cần thiết về phương pháp làm đẹp này nhé.

Nâng mũi sụn sườn là như thế nào?

Nâng mũi sụn sườn là một trong những kỹ thuật của phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân bên cạnh các kỹ thuật khác như sụn vành tai, sụn vách ngăn và sụn thái dương. Phương pháp này nguyên liệu được lấy từ sườn của chính cơ thể bạn, bơm và tạo hình, bảo vệ đầu mũi. Nâng mũi sụn sườn quan trọng là bác sĩ phải biết xử lý sụn như thế nào để không để lại sẹo ở vị trí lấy sụn và giúp mũi đẹp, duy trì lâu dài.

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn ở một phần chiều dày của sụn sườn ở vị trí cuối xương sườn chứ không lấy nguyên đoạn sụn nên sẽ không gây đau đớn hay bất kì ảnh hưởng nào đến sức khỏe. Sụn sườn được sử dụng trong việc tái phẫu thuật mũi hỏng hoặc nếu nâng mũi mà sụn vách ngăn không để để dựng trụ mũi.

Sụn sườn sau khi được lấy ra sẽ được làm nhuyễn ở dạng sợi và hạt bằng máy xử lý sau đó bác sĩ sẽ tiến hành bơm vật liệu này vào mũi để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi. Bằn các kỹ thuật chỉnh sửa đầu mũi và cánh mũi bác sĩ sẽ giúp tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên chuẩn Hàn. Vì là sụn tự thân nên sụn sườn nhanh chóng tương thích với cơ thể và định hình nhanh chóng trong 2-3 tuần.

Nâng mũi bằng sụn sườn là kỹ thuật nâng mũi phức tạp, tuy vậy vẫn có nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn bởi nó có những ưu điểm sau:

  • Tạo mũi đẹp tự nhiên và lâu bền: Phương pháp này giúp tạo cấu trúc đầu mũi vừng chắc, có thể giúp khách hàng sở hữu mũi đẹp như ý. Sụn sử dụng là sụn tự thân. sau khi cấy ghép sụn sẽ bám vào và phát triển như mũi bình thường nên mũi sẽ tồn tại lâu dài.
  • Không để lại sẹo, không bóng đỏ, lộ sóng: Nâng mũi sụn sườn không sử dụng sụn nhân tạo, sụn được bơm vào giúp cố định mũi và bảo vệ đầu mũi do đó bạn sẽ không phải lo lắng đến các biến chứng sau nâng như các phương pháp nâng mũi cũ. Bạn cũng đừng lo lắng về vết sẹo ở ngực bởi nó sẽ dần mờ đi hoàn toàn sau khoảng 6 tháng.

Xem thêm: Tìm hiểu giải pháp sửa mũi bị bóng đỏ

Nâng mũi bằng sụn sườn để thực hiện được đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề giỏi và dày dạn kinh nghiệm và để đảm bảo an toàn bạn phải thực hiện phương pháp này ở bệnh viện thẩm mỹ bởi nó có những yêu cầu rất nghiêm ngặt về gây mê, trang thiết bị máy móc cũng như vật liệu sử dụng.

Nâng mũi bằng sụn sườn 1
Khách hàng sở hữu mũi đẹp sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín, được sự cấp phép của Bộ Y tế, thực hiện đầy đủ các phương pháp nâng mũi trong đó có nâng mũi sụn sườn. Nâng mũi sụn sườn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với quy trình vô trùng, khép kín, áp dụng các thiết bị máy móc tối tân hiện nay, đảm bảo cho bạn kết quả nâng mũi hoàn hảo nhất.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi sụn sườn của bạn Trúc Duyên. Hi vọng với những giải đáp trên bạn Duyên đã hiểu rõ vấn đề mà mình thắc mắc. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Xem thêm: Nâng mũi mấy ngày tháo băng

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN