Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có đẹp và an toàn không?

0
1162

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo ra đời sớm và ngày càng được cải thiện về vật liệu cũng như kỹ thuật thực hiện để giúp chỉnh sửa mũi nhanh chóng, an toàn và có tính thẩm mỹ cao hơn.

Giới thiệu về nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo tức là bác sĩ thực hiện đường cắt rạch và đặt sụn nhân tạo vào bên trong khoang mũi để nâng cao mũi, khắc phục hiệu quả tình trạng mũi thấp tẹt. Sụn nhân tạo ở đây có thể là dacron, teflon hay medpor… và nhưng phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay vẫn là sụn silicon dẻo. Sụn silicon là những thanh chất dẻo làm bằng silicon có màu nâu hoặc trắng, được đúc khuôn, tạo dáng gần giống với sống mũi, giúp tạo dáng mũi cao thẳng, cân đối và hài hòa.

Trước đây nâng mũi bằng sụn nhân tạo thường khiến nhiền nhiều khách hàng lo lắng vì lo lắng về việc dị ứng, đào thải vật liệu. Mũi nâng xong bị đơ cứng, không tự nhiên. Thì nay vấn đề này bạn có thể yên tâm. Sụn nhân tạo dùng để nâng mũi ngày càng được cải thiện với chất lượng tốt hơn, mềm dẻo, dễ tạo dáng, có tính định hình cao, nhiều kích cỡ nên giúp nâng mũi đẹp dễ dàng, cho kết quả ổn định lâu dài.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo
Nâng mũi bằng sụn nhân tạp sử dụng sụn silicon là chủ yếu để chỉnh sửa dáng mũi thấp tẹt, tạo dáng mũi cao hài hòa.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo

  • Dễ tạo hình mũi đẹp: Nâng mũi bằng sụn nhân tạo sử dụng các loại sụn mềm dẻo, đúc sẵn theo dáng mũi nên giúp bác sĩ sĩ dễ dàng hơn trong việc chỉnh sửa mũi. Sụn silicon có tính định hình cao nên giúp nâng mũi đẹp vững chắc từ bên trong, không bị di lệch.
  • Thực hiện nhanh chóng, thời gian nghỉ dưỡng ngắn: Nâng mũi bằng sụn nhân tạo ít cắt rạch hơn so với các phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân do đó thời gian thực hiện cũng nhanh chóng (khoảng 1h đồng hồ), thời gian cho mũi lành sau phẫu thuật cũng được rút ngắn vì sụn silicon mềm dẻo có tính tương thích sinh học cao.
  • Chi phí phù hợp với đại đa số khách hàng: Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có chi phí rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng làm đẹp.
Nâng mũi bằng sụn nhân tạo 1
Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giúp dễ dàng tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên. Trong hình là khách hàng thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Có nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo?

Đối với nâng mũi bằng sụn nhân tạo nhiều khách hàng rất băn khoăn về độ an toàn của nó khi đưa vật liệu là vào bên trong cơ thể. Điều kiện đầu tiên để thực hiện phương pháp này đó là khách hàng không bị dị ứng sụn nhân tạo. Có không ít trường hợp khách hàng nâng mũi bằng sụn nhân tạo bị các biến chứng như nâng mũi bị lộ sóng, bóng đỏ, nghiêng lệch do sụn không đảm bảo. Thật ra bản thân nâng mũi bằng sụn nhân tạo rất an toàn, nếu có biến chứng là do kỹ thuật thực hiện sai, bác sĩ tay nghề kém hoặc do bạn không biết cách chăm sóc mũi sau nâng.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo 2
Quan trọng của nâng mũi bằng sụn nhân tạo là bác sĩ thực hiện tay nghề phải giỏi và vật liệu nâng phải đảm bảo.

Để nâng mũi bằng sụn nhân tạo an toàn, quan trọng nhất vẫn là vật liệu sụn. Hãy đảm bảo rằng vật liệu sụn của bạn đảm bảo về nguồn gốc, là sụn mềm dẻo, được FDA chứng nhân về độ an toàn. Thường thì đối với những trường hợp mà nâng mũi bằng sụn nhân tạo mà da đầu mũi của khách hàng quá mỏng bác sĩ sẽ tiến hành gia cố thêm cho mũi vật liệu tự thân (sụn vành tai) hoặc các vật liệu sinh học khác (Alloderm, Megaderm…) để gia cố thêm cho mũi chắc chắc.

Nên thực hiện nâng mũi bằng sụn nhân tạo ở đâu?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là kỹ thuật nâng mũi không quá phức tạp nhưng để đảm bảo an toàn thì nhất thiết phải chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, trong đó quan trọng nhất là bác sĩ thực hiện phải giỏi và sụn nâng mũi phải đảm bảo về chất lượng. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình nâng mũi đẹp an toàn của chúng tôi:

  • Khách hàng được kiểm tra cấu trúc mũi chính xác với máy nội soi và máy X quang ConeBeam CT3D. Nhờ vào chiếc máy này bác sĩ sẽ biết được mũi khiếm khuyết ở đâu, cần độn vật liệu như thế nào mới cải thiện hiệu quả.
  • Được xem trước dáng mũi và lựa chọn dáng mũi yêu thích với hệ thống máy Vectra 3D. Chiếc máy này còn giúp bác sĩ biết được kích cỡ sụn cần đặt vào mũi bao nhiêu là vừa vặn, tránh tình trạng mũi bị nghiêng lệch sau nâng.
  • Trong quá trình nâng mũi, nhờ vào hệ thống máy nội soi, mọi chi tiết đều được phóng to trên màn hình nên bác sĩ dễ dàng thực hiện các thao tác cắt rạch và đặt sụn nhanh chóng chính xác. Hệ thống máy đốt cao tầng, máy phun sương Anios, máy áp lực dương giúp ca nâng mũi diễn ra an toàn, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.
  • Đặc biệt kho sụn mũi với hơn 1000 kiểu dáng, kích cỡ được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và có giấy phép lưu hành của Bộ Y tế nên mũi bạn sẽ được chỉnh sửa đẹp và an toàn.
Nâng mũi bằng sụn nhân tạo 3
Khách hàng được xem trước dáng mũi phẫu thuật bằng công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công hơn hàng ngàn ca phẫu thuật. Chỉ sau khoảng 1h đồng hồ bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp như sao Hàn mà không lo để lại sẹo, hơn nữa còn được bảo hành dài lâu.

Thông tin liên quan: Cách làm mũi thon gọn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN