Nâng mũi bằng sụn mềm Hàn Quốc có tốt không?

0
751

Thưa bác sĩ, nâng mũi bằng sụn mềm Hàn Quốc có tốt không ạ, thực hiện như thế nào? Mũi tôi nhỏ nhưng thấp, nhìn cứ như mũi rắn vậy. Tôi đang phân vân không biết nên chọn phương pháp nào thì đẹp và an toàn? (Ly Ly, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi bằng sụn mềm Hàn Quốc, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi bằng sụn mềm Hàn Quốc dễ tạo hình dáng mũi

Có khá nhiều các phương pháp nâng mũi hiện nay, phổ biến và đơn giản nhất là nâng mũi bằng  sụn mềm Hàn Quốc. Các phương pháp nâng cao sóng mũi bằng cách sử dụng chất liệu nhân tạo cũ trước đây thường sử dụng là sillicon khá cứng nên thường bị bóng đỏ, lộ sóng, đôi khi là thủng da đầu mũi nên không được ưa chuộng. Chỉ đến khi phương pháp nâng mũi bằng sụn mềm Hàn Quốc với chất liệu sụn mềm sinh học tự nhiên chất lượng cao ra đời, thì mới được áp dụng rộng rãi.

Nâng mũi bằng sụn mềm Hàn Quốc
Nâng mũi bằng sụn mềm Hàn Quốc có thể chỉnh sửa được mọi khiếm khuyết mũi, cho dáng mũi đẹp lên nhanh chóng

Khác với sụn thường được sử dụng ở Việt Nam từ trước tới nay được cắt gọt từ một thỏi silicon lớn. Sụn mềm được sản xuất và đóng gói theo từng sản phẩm khác nhau với size riêng biệt. Chất liệu sụn mũi mềm dẻo, có thể uốn cong được chứ không thô cứng như chất liệu cũ. Điều này giúp khi có va chạm, mũi cũng không mang thương tật hoặc gãy rời. Chất liệu này cũng đã được được CE và FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Nâng mũi bắng sụn mềm ở đâu đẹp

Hiện nay vẫn còn một số thẩm mỹ viện tồn tại tình trạng bác sĩ cắt gọt sụn mũi mà không sử dụng sụn mềm đúc sẵn. Điều này dẫn đến tình trạng mũi nâng không đẹp như mong muốn phải nâng sửa nhiều lần. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với kho sụn mũi đúc sẵn với hơn 1000 kiểu dáng sẽ giúp chỉnh sửa được mọi dáng mũi đẹp như mong muốn mà không gây ra biến chứng hay bất kì rủi ro nào. Nâng mũi bằng sụn mềm Hàn Quốc đươc rất nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn khi đến thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi nó có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Chất liệu mềm dẻo và có độ đàn hồi như mô da thật.
  • Giúp sống mũi thẳng, chiều dài, độ cao hài hòa với khuôn mặt
  • Độ tương đồng với màu da cao, giúp hạn chế trường hợp lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.
  • An toàn, ít đau đớn, không nhiễm trùng, hồi phục nhanh, không biến chứng, không dị ứng.
  • Sau khi gắn kết vào mũi có thể tạo thành khồi thống nhất và tồn tại lâu dài.
Nâng mũi bằng sụn mềm Hàn Quốc 1
Sở hữu mũi đẹp với nâng mũi bằng sụn mềm Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài đã giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Nếu bạn muốn nâng mũi bằng sụn mềm Hàn Quốc bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và nghe giải đáp cụ thể.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN