Nâng mũi bằng sáp ong cho dáng mũi như ý tại nhà

0
1005

Bạn có nghĩ rằng sáp ong có thể giúp mình nâng cao dáng mũi một cách tự nhiên? Nếu bạn không thể tin vào giải pháp này thì hãy theo dõi cách nâng mũi bằng sáp ong được nhiều bạn trẻ áp dụng ngay tại nhà dưới đây

Sáp ong chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, đồng thời khi khô nó có thể tạo hình khối rất tốt. Vì thế, nguyên liệu này ngoài công dụng chăm sóc da tuyệt vời còn góp mặt trong phương pháp nâng mũi bằng sáp ong rất đơn giản và hiệu quả.

Nâng mũi bằng sáp ong
Nâng mũi bằng sáp ong rất đơn giản và hiệu quả

Nâng mũi bằng sáp ong thực hiện như thế nào ?

Cách thực hiện nâng mũi bằng sáp ong cũng vô cùng đơn giản! Bạn có thể áp dụng với các bước sau:

  • Bước 1: Làm tan chảy sáp ong bằng cách chưng cách thủy hoặc sử dụng lò vi sóng
  • Bước 2: Đợi cho sáp ong nguội bớt sau đó sử dụng chúng để massage dọc sống mũi đồng thời thực hiện thao tác đẩy chóp mũi lên cao.
  • Bước 3: Bạn thực hiện trong vòng 5 – 10 phút mỗi ngày rồi rửa lại bằng nước ấm.

Bằng cách nâng mũi này, chỉ sau 3 tháng dáng mũi của bạn sẽ có sự cải thiện nhất định. Bên cạnh đó, những động tác massage sẽ giúp mạch máu lưu thông tốt hơn, cánh mũi thon gọn và săn chắc đem lại vẻ đẹp tự nhiên, cân đối.

Những phương pháp nâng cao mũi thường hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa khách hàng. Hơn nữa không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để nâng mũi mũi bằng sáp ong. Nếu muốn mũi cao và đẹp lên nhanh chóng? Phẫu thuật nâng mũi chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay đã áp dụng thành công nhiều phương pháp nâng mũi đẹp như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc. Các phương pháp làm đẹp này giúp khắc phục triệt để các khiếm khuyết mũi, cho mũi đẹp chuẩn Hàn với sóng mũi cao, cong mềm mại chữ A, đầu mũi hình hạt chanh, lỗ mũi hình hạt chanh khép kín.

nâng mũi phẫu thuật
Hiện nay các giải pháp nâng mũi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho kết quả đẹp tự nhiên

Nâng mũi bằng sáp ong đơn giản ngay tại nhà mà không tốn quá nhiều công sức. Vì vậy cũng là một trong những giải pháp rất đáng để thử, biết đâu bạn sẽ khắc phục được khuyết điểm mũi của mình.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN