Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k hiệu quả

0
634

Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k là một sự lựa chọn thông minh cho những ai gặp phải tình trạng mũi thấp, mũi tẹt nhưng không muốn phải thực hiện ca phẫu thuật phức tạp và mất thời gian.

Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k là gì ?

Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k được thực hiện bằng cách các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ vàng để cấy vào mũi. Tạo nên mạng lưới chỉ bám vào khung xương mũi. Giúp mũi được nâng cao lên. Đồng thời, khi được đưa vào mũi, chỉ vàng cũng góp phần kích thích quá trình sản xuất collagen giúp vùng da mũi được trẻ hóa, mịn màng hơn.

Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k
Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k được thực hiện bằng cách các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ vàng để cấy vào mũi.

Ưu điểm của nâng mũi bằng chỉ vàng 24k

  • Nâng mũi bằng chỉ vàng giúp bạn có dáng mũi đẹp tự nhiên, giải quyết tình trạng mũi ngắn, hếch.
  • Một lần cấy chỉ vàng 24k có tác dụng kéo dài khoảng 5 năm, tùy cơ địa từng người.
  • An toàn, không cần phẫu thuật,  không đau, không tốn thời gian, không để lại sẹo.

Tuy nhiên, nâng mũi chỉ vàng có thời gian duy trì không được lâu dài. Thông thường sẽ từ 2-5 năm tùy theo chất lượng chỉ vàng 24k mà bạn được sử dụng. Bên cạnh đó, do việc nâng cao mũi chủ yếu dựa vào sự kích thích sản sinh collagen nên phù hợp với các dáng mũi ít khuyết điểm. Nếu mũi bạn quá thô và tẹt thì phương pháp này không có hiệu quả đáng kể. Hơn nữa, hiệu quả nâng mũi bằng chỉ vàng 24k sẽ giảm dần theo thời gian do chỉ sẽ tiêu biến trong khoảng thời gian nhất định.

Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k ở đâu ?

Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k hiện đang được áp dụng tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Nhưng bạn cũng nên lựa chọn được một nơi an toàn, uy tín để có thể đảm bảo được tính hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ khi thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt về lĩnh vực thẩm mỹ mũi. Tại đậy, bạn có thể lựa chọn nhiều phương pháp khác nhau để giúp cải thiện dáng mũi của bạn.

Ngoài nâng mũi bằng chỉ vàng thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đưa ra các lựa chọn như nâng mũi Hàn Quốc S line, nâng mũi bọc sụn… để phù hợp với từng trường hợp của khách hàng. Khi thực hiện, bạn sẽ được thăm khám bằng công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Vì vậy, chắc chắn sẽ có được kết quả hài lòng nhất.

Kết quả sau khi nâng mũi
Kết quả sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nếu muốn biết chi tiết hơn về giải pháp nâng mũi bằng chỉ vàng 24k có phù hợp với bạn không và nâng mũi bằng chỉ vàng 24k giá bao bao nhiêu thì hãy đến trực tiếp Bệnh viện để được bác sĩ tư vấn giải đáp thêm nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN