Nâng mũi bằng chỉ tự tiêu – Giải pháp cho mũi đẹp không cần phẫu thuật

0
764

Nâng mũi bằng chỉ tự tiêu có giúp tạo mũi đẹp được không vậy ạ? Duy trì được khoảng bao lâu? Em từng đi nhấn mí bằng chỉ tự tiêu thấy đẹp nên giờ muốn đi nâng mũi luôn bằng vật liệu này, mong nhận được tư vấn của bác sĩ. (Trâm Đỗ, Hà Nội)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phương pháp nâng mũi bằng chỉ tự tiêu chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi bằng chỉ tự tiêu là gì?

Có thể rất nhiều người sẽ cảm thấy khá ngạc nhiên khi nghe đến phương pháp nâng mũi bằng chỉ tự tiêu nhưng thực tế trên thế giới phương pháp này cũng được áp dụng khá lâu nhưng so với phương pháp phẫu thuật nâng mũi, nâng mũi bằng chất làm đầy thì phương pháp này không được áp dụng phổ biến.

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ tự tiêu này tương tự như căng da mặt bằng chỉ không cần phẫu thuật, sử dụng chỉ nâng cơ xung quanh mũi, chính các bó sợi collagen này sẽ nâng sóng mũi bạn, giúp mũi cao lên. Hiện nay các loại chỉ nâng cơ mũi cũng có nhiều cải tiến nhằm an toàn hơn với người sử dụng.

Nâng mũi bằng chỉ tự tiêu
Nâng mũi bằng chỉ tự tiêu là phương pháp nâng mũi an toàn, được nhiều chị em lựa chọn thực hiện hiện nay

 

Ưu điểm và hạn chế của phương pháp nâng mũi bằng chỉ tự tiêu?

Nâng mũi bằng chỉ tự tiêu có các ưu điểm sau: Đây là một trong những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng. Cũng nhờ ưu điểm không phẫu thuật mà phương pháp này hạn chế cắt rạch, ít để lại sẹo, chỉ tác động vào phần cơ và da nên hầu như không xâm lấn đến các cấu trúc vùng mũi khác.

Nâng mũi bằng chỉ tự tiêu 1
Nâng mũi bằng chỉ thực hiện nhanh chóng, an toàn và không để lại sẹo

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: G dragon phẫu thuật thẩm mỹ

Bên cạnh những ưu điểm thì nâng mũi bằng chỉ tự tiêu cũng có những hạn chế nhất định:

  • Phương pháp nâng mũi bằng chỉ tự tiêu giúp nâng cao vùng mũi nhưng không thu gọn được phần cánh mũi, xương mũi,.. vì thế chi được áp dụng với những người có dáng mũi khá hoàn hảo và chỉ có một chút ít khuyết điểm, còn với những trường hợp có sống mũi không cao, cánh mũi thô và to thì cần phải cân nhắc lựa chọn những phương pháp khác mang lại hiệu quả rõ rệt hơn.
  • Phương pháp nâng mũi bằng chỉ tự tiêu hiệu quả nâng mũi sẽ giảm dần theo thời gian do chỉ tự tiêu biến đi và sau 6 -7 tháng khách hàng phải bổ sung thêm chỉ để duy trì.
  • Tuy không phẫu thuật nhưng khi dùng chỉ để nâng cơ, bạn vẫn sẽ thấy đau, vẫn gặp tình trạng sưng nề, cũng phải kiêng khem như với các phương pháp nâng mũi khác.

Phương pháp nâng mũi đẹp hiệu quả dành cho bạn?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi giúp bạn sở hữu dáng mũi cao mà không cần phẫu thuật, hiệu quả duy trì lâu dài. Tiêu biểu như phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy an toàn như Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane … với chi phí nâng mũi phải chăng. Bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp chất làm đầy vào trong khoang mũi, mũi cao đẹp tự nhiên, kết quả duy trì từ 1,5 đến 3 năm.

Nâng mũi bằng chỉ tự tiêu 2
So với nâng mũi bằng chỉ thì nâng mũi bằng filler cho hiệu quả thẩm mỹ cao hơn và cũng phổ biến hơn

Còn nếu bạn muốn vừa nâng mũi vừa chỉnh sửa các khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi… bạn nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Tuy không giống như nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi không phẫu thuật, thao tác phẫu thuật nâng mũi tiến hành trong khoang mũi nên cũng sẽ không để lại sẹo hay dấu vết gì.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, không chỉ hiện đang thực hiện dịch vụ nâng mũi bằng chỉ tự tiêu mà còn triển khai và áp dụng thành công các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bằng chỉ vàng 24k được nhiều khách hàng tin tưởng. Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN