Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu?

0
612

Tôi năm nay 35 tuổi, tôi muốn đi nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ. Bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu vậy ạ và có hiệu quả nhiều không? (Trịnh Vân, Vũng Tàu)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu hiện nay

Nâng mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích, bởi việc cải thiện dáng mũi không chỉ giúp diện mạo của bạn trở nên xinh đẹp rạng rỡ hơn mà còn có ý nghĩa tích cực về mặt tướng số. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều phương pháp nâng mũi ra đời, trong đó có nâng mũi bằng chỉ vàng với những ưu điểm cũng như chi phí khác nhau.

nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu
Nâng mũi bằng chỉ có nhiều ưu điểm nên được các chị em yêu thích lựa chọn khi làm dẹp

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, không cần cắt rạch, nên có thể giảm thiểu tối đa nguy cơ bị nhiễm trùng sau khi nâng mũi. Tuy nhiên, kết quả nâng mũi không được lâu dài, không thể giúp khắc phục mọi khuyết điểm của mũi chính là khuyết điểm lớn nhất của phương pháp này. Chỉ vàng khi bám vào phần cơ và da, kích thích sự sản xuất collagen tự nhiên trong cơ thể, toàn bộ lượng collagen tối đa được tập hợp xung quanh lưới vàng tạo nên cơ chế chống miễn dịch cho cơ thể, giúp chống lão hóa, giúp thu gọn mũi, tạo được mũi S line Hàn Quốc.

nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu 2
Nâng mũi bằng chỉ giúp nâng mũi đẹp và trẻ hóa da hiệu quả

Về nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu hiện nay còn phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng cụ thể của bạn cũng như địa chỉ mà bạn lựa chọn để thực hiện. Vì vậy, để biết được mức giá chính xác thì nên đến trực tiếp để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhé.

Có nên nâng mũi bằng chỉ hay không?

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ không thể khắc phục các trường hợp quá nhiều khuyết điểm liên quan đến sống mũi như sống . Vì vậy, trong trường hợp bạn không thể áp dụng phương pháp này thì lựa chọn nâng mũi bằng phẫu thuật như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bằng sụn pureform… là phù hợp hơn. Nếu bạn lo ngại về chi phí thì hãy yên tâm bởi hiện nay để đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp của các khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đưa ra mức giá phù hợp. Ngoài ra, chi phí nâng mũi phụ thuộc nhiều vào tình trạng mũi của bạn nên sẽ có sự khác nhau giữa các trường hợp cụ thể.

nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu 3
Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tùy vào khiếm khuyết mũi của bạn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại luôn đảm bảo sự an toàn, chất lượng cũng như kết quả thẩm mỹ cao sau khi thực hiện nâng mũi nói riêng và bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào nói chung.

nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu 3
Các khách hàng thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những giải đáp trên đây hi vọng bạn Trịnh Vân đã nắm rõ nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu hiện nay. Bạn Vân nếu muốn biết chi phí cụ thể có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám nhé. Hẹn sớm gặp bạn!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN