Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu

0
672

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được đang được nhiều chị em yêu thích hiện nay nhờ vào hiệu quả 2 trong 1: Vừa nâng mũi, vừa trẻ hóa da. Điều mà chị em băn khoăn đó là nâng mũi bằng chỉ được bao lâu?

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu thì hết hạn

Đối với các khách hàng ngại thực hiện nâng mũi phẫu thuật thì có thể thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bằng filler hoặc bằng chỉ. 2 phương pháp này đều có ưu điểm là không cần thực hiện cắt rạch nhưng vẫn giúp chỉnh sửa mũi, giúp mũi đẹp hoàn hảo hơn. So với nâng mũi bằng filler thì nâng mũi bằng chỉ ít phổ biến hơn. Đa số các khách hàng đều thắc mắc về hiệu quả của phương pháp thẩm mỹ này không biết nâng mũi bằng chỉ được bao lâu.

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu
Nâng mũi bằng chỉ tuy an toàn, không đau nhưng nhiều khách hàng không biết thời gian duy trì được bao lâu?

Nâng mũi bằng chỉ sử dụng cá bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng các sợi chỉ sinh học đưa vào bên trong bề mặt da (khu vực muốn cải thiện mũi), các sợi chỉ này sẽ tạo hiệu ứng kép vây quanh mũi, nâng hệ cơ và mô mềm quanh mũi giúp mũi cao lên một cách tự nhiên. Ngoài việc giúp hoàn thiện dáng mũi đẹp thì nâng mũi bằng chỉ còn giúp sản sinh collagen, eslatin giúp da trở nên mịn màng và tươi trẻ hơn.

Hiện nay các loại chỉ dùng để nâng mũi phổ biến có thể kế đến đó là chỉ V-Lift, chỉ vàng 24k, chỉ misko…Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu phụ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng, tuổi tác và loại chỉ mà bạn sử dụng. Loại chỉ có thời gian duy trì lâu nhất là V lift (khoảng 3- 5 năm, tùy cơ địa và một số điều kiện). Còn các loại chỉ khác thì thời gian duy trì trung bình chỉ có 6-7 tháng hoặc 1 năm mà thôi.

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu 1
Thời gian nâng mũi bằng chỉ duy trì được bao lâu tùy vào loại chỉ sử dụng và cơ địa từng người

Ngoài thời gian duy trì hiệu quả không lâu bền thì nâng mũi bằng chỉ cũng chỉ có thể cải thiện được khiếm khuyết mũi nhẹ. Đối với những khách hàng có cánh mũi rộng, đầu mũi thô, mũi gồ, vẹo lệch hoặc mũi quá dài thì nâng mũi bằng chỉ hầu như vô tác dụng. Hơn nữa nếu như độ tuổi của khách hàng càng cao thì hiệu quả của nâng mũi bằng chỉ càng giảm.

Duy trì mũi đẹp lâu dài hơn với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi

Nếu như bạn muốn nâng mũi không đụng đến dao kéo mà tính hiệu quả và thời gian duy trì cao hơn có thể thực hiện nâng mũi bằng filler. So với nâng mũi bằng chỉ thì nâng mũi không phẫu thuật bằng filler rẻ hơn, hiệu quả chỉnh sửa cũng cao hơn và thời gian duy trì cũng lâu hơn. So với nâng mũi bằng chỉ thì nâng mũi bằng filler hiện nay được ưa chuộng hơn cả.

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu 2
Nâng mũi bằng filler cũng là giải pháp nâng mũi không phẫu thuật được nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tùy vào tình trạng khiếm khuyết mũi mà bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp nâng mũi phù hợp. Các bác sĩ cũng sẽ giải thích cặn kẽ về thời gian nâng mũi bằng chỉ được bao lâu, nâng mũi bằng filler được bao lâu hay nâng mũi phẫu thuật được bao lâu để khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn phương pháp làm đẹp. Dù là thực hiện phương pháp nào thì nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều do trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc chuyên môn giỏi thực hiện, toàn bộ quy trình đều được đảm bảo vô trùng, sử dụng các vật liệu nâng tốt nhất hiện nay để cho khách hàng kết quả làm đẹp tối ưu.

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu 3
Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với tay nghề dày dạn giúp chị em sửa mũi đẹp, duy trì dài lâu

Sau khi nắm được nâng mũi bằng chỉ được bao lâu và thời gian duy trì của các phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác hi vọng bạn đã biết mình phù hợp với phương pháp làm đẹp nào. Hãy chọn cho mình một giải pháp thật an toàn, tiết kiệm nhưng bền vững nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN