Nâng mũi bằng chỉ có tốt không?

0
548

Nâng mũi bằng chỉ tuy không phổ biến như nâng mũi bằng sụn silicon hay nâng mũi bằng filler nhưng vẫn được rất nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện. Vậy nâng mũi bằng chỉ có tốt không so với các phương pháp còn lại?

Thắc mắc không biết nâng mũi bằng chỉ có tốt không?

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp dùng chỉ tự tiêu để tiến hành nâng cơ cho vùng mũi giúp xóa bỏ các khuyết điểm như thấp tẹt… giúp dáng mũi thon gọn và thanh tú hơn. Tuy nhiên, hiện nay giải pháp này cũng không phải là phổ biến trong các lựa chọn của khách hàng.

Để biết một phương pháp nâng mũi có tốt không thì phải xét dựa trên tính an toàn và tính hiệu quả. Do đó, khi muốn đưa ra giải đáp nâng mũi bằng chỉ có tốt không bạn cũng nên căn cứ dựa trên 2 yếu tố cơ bản này.

Nâng mũi bằng chỉ có tốt không
Nâng mũi bằng chỉ có tốt không mà lại được nhiều chị em lựa chọn đến vậy?
  • Về tính an toàn: Thực chất nâng mũi bằng chỉ là giải pháp không phải phẫu thuật, không sử dụng dao kéo vì vậy rất an toàn. Ngoài ra, chỉ sử dụng để nâng mũi rất thân thiện với cơ thể nên khi thực hiện xong không có tình trạng dị ứng hay biến chứng nào.
  • Về tính hiệu quả: Nếu xét riêng về tính hiệu quả thì nâng mũi bằng chỉ không phải là một phương pháp được đánh giá cao. Điều này có thể giải thích là do dáng mũi được quyết định bởi phần xương và sụn, trong khi nâng mũi bằng chỉ chỉ giúp cải thiện phần cơ, mô mềm nên không thể có hiệu quả lâu dài. Nếu thực hiện thì chỉ duy trì trong khoảng 6-8 tháng mà thôi. Ngoài ra, nâng mũi bằng chỉ không thể khắc phục các khuyết điểm phức tạp trên mũi.

Nên nâng mũi bằng phương pháp nào?

Để khắc phục được nhược điểm của nâng mũi bằng chỉ thì ngày nay có rất nhiều giải pháp khác để bản lựa chọn.  Phải kể đến các công nghệ nâng mũi hiện đại đang “làm mưa làm gió” hiện nay như  nâng mũi S line 4D, nâng mũi S line 3D…Các phương pháp này đều có thể khắc phục hầu hết các khuyết điểm trên mũi từ thấp tẹt..đến các khuyết điểm như gồ, hếch…một cách nhanh chóng, hiệu quả cao.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi đến nâng mũi bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi để biết được khuyết điểm mình gặp phải là gì, từ đó bác sĩ tư vấn chỉ định giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc công nghệ hỗ trợ hiện đại như máy vectra 3D, máy nội soi, phòng phẫu thuật vô trùng…Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo thực hiện nâng mũi an toàn chính xác cao.

Nâng mũi bằng chỉ có tốt không 2
Khách hàng thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hi vọng qua bài viết này bạn đã biết được nâng mũi bằng chỉ có tốt không và sẽ có quyết định lựa chọn một phương pháp sửa mũi phù hợp nhất.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN