Nâng mũi bằng chỉ bao nhiêu tiền?

0
799

Nâng mũi bằng chỉ bao nhiêu tiền vậy ạ? Em muốn đi sửa lại chiếc mũi hơi tẹt của mình nhưng không muốn phẫu thuật vì sợ đau. (Thanh Mai, Tp Hồ Chí Minh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi bằng chỉ bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi bằng chỉ bao nhiêu tiền – Giá chuẩn nhất hiện nay

Nâng mũi bằng chỉ là một trong những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật mới được chuyển giao tại Việt Nam. Giá nâng mũi bằng chỉ tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ có thể khác nhau tùy thuộc vào chất liệu, loại chỉ bạn sử dụng.

Nâng mũi bằng chỉ bao nhiêu tiền
Nâng mũi nằng chỉ cho dáng mũi đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật

Theo khảo sát chung nâng mũi bằng chỉ bao nhiêu tiền tại một số cơ sở áp dụng, giá nâng mũi bẳng chỉ đang dao động khoảng 8 đến 12 triệu đồng, nếu bạn sử dụng các loại chỉ cao cấp, giá có thể đắt hơn.

Có nên thực hiện nâng mũi mũi bằng chỉ không?

Nắm được chi phí nâng mũi bằng chỉ bao nhiêu tiền chắc hẳn nhiều chị em cũng vẫn còn nhiều phân vân đối với phương pháp làm đẹp này. Bạn nên biết rằng nguyên lý của kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ dựa vào cơ chế của phương pháp nâng cơ mặt, xóa nhăn bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Các bó chỉ sẽ được đưa vào mũi theo đường kim tiêm, tạo hiệu ứng kéo vay quanh mũi. Những bó sợi này sẽ nâng sống mũi giúp mũi cao hơn và đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bằng chỉ bao nhiêu tiền 2
Nâng mũi bằng chỉ vừa giúp tạo dáng mũi đẹp vừa trẻ hóa làn da hiệu quả

Bên cạnh ưu điểm là nâng mũi nhanh chóng, an toàn thì phương pháp nâng mũi bằng chỉ có nhược điểm dễ nhận thấy là:

  • Hạn chế đối tượng sử dụng, vì chỉ có thể áp dụng tốt nhất cho những người mũi chỉ thấp đơn thuần chứ không có những khuyết điểm khác như cánh mũi dày, đầu mũi to, lỗ mũi rộng…
  • Chỉ dùng để nâng mũi có cơ chế tự tiêu, do đó chỉ sau một thời gian nhất định mũi sẽ trở lại trạng thái ban đầu. Chính vì thế muốn mũi duy trì kết quả phải thường xuyên đi thẩm mỹ định kỳ.

Ngoài ra khi nâng mũi bằng chỉ bạn cũng có thể gặp một số biến chứng khác như dị ứng, gây viêm nhiễm, dùng chỉ quá đà khiến mũi bị vẹo lệch, biến dạng.

Theo đó các chuyên gia thẩm mỹ mũi khuyên bạn nếu muốn sở hữu dáng mũi cao đẹp như ý, duy trì kết quả lâu dài chỉ với một lần nâng duy nhất thì nên chọn nâng mũi thẩm mỹ bằng sụn tự thân như Sline 3D đây đều là những công nghệ nâng mũi tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc giúp chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi từ sống mũi đến đầu mũi, cánh mũi.

Nâng mũi bằng chỉ bao nhiêu tiền 3
Chỉ các kỹ thuật nâng mũi S line mới có thể giúp bạn tạo dáng mũi đẹp dài lâu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện đầy đủ các kỹ thuật nâng mũi, kể cả phẫu thuật lẫn không phẫu thuật. Tại đây các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn nâng mũi bằng chỉ bao nhiêu tiền, có nên thực hiện kỹ thuật này không với tình trạng của bạn. Nếu muốn được tư vấn rõ hơn bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN