Nâng mũi bằng chất làm đầy – Chiếc mũi đẹp nhanh chóng

0
821

Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler là phương pháp làm đẹp không qua phẫu thuật nâng mũi bằng chất làm đầy Filler. Chỉ với một mũi tiêm trực tiếp vào mũi, bạn đã sở hữu ngay cho mình chiếc mũi cao đẹp tự nhiên. Phương pháp này hiện nay đang dần phổ biến trong lĩnh vực làm đẹp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ mà giải pháp này mang lại.

nâng mũi bằng chất làm đầy Filler

Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler là như thế nào?

Thành phần chủ yếu của chất làm đầy Filler là hyaluronic acid, thường được chỉ định để làm đầy các nếp nhăn tĩnh.

Thành phần của chất làm đầy: Là hợp chất có cấu tạo từ Axit Hyaluronic – tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người, được dùng để tiêm vào da với một lượng rất nhỏ bằng loại kim chuyên biệt.

Chức năng của chất làm đầy khi muốn nâng mũi: Chất gel sẽ ngay lập tức tạo thành một khối mô dày dưới nếp nhăn (vùng trán, đuôi mắt, khóe miệng) hoặc vùng cần nâng độn (làm đầy, làm thẳng sống mũi, làm hở cánh mũi) mà không cần đụng đến dao kéo hay phải thực hiện phẫu thuật.

Cách thực hiện: Ban đầu bác sĩ sẽ gây tê nhẹ, sau đó tiêm trực tiếp vào mũi, chỉ sau 2 ngày, kết quả hết sức ngoạn mục sẽ làm bạn bất ngờ. Khi tiêm nâng mũi Filler trực tiếp vào vị trí muốn cải thiện như sóng mũi, chóp mũi, cánh mũi, ngay lập tức những phần tử hyaluronic acid sẽ lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp nó đầy hơn, cao hơn cũng như có hình dáng như mong muốn. Mũi tiêm được sử dụng để tiêm Filler cực nhỏ, thường không để lại bất cứ dấu vết nào trên da. Rất ít trường hợp chỗ tiêm bị bầm tím, nếu có xảy ra tình trạng đó thì cũng sẽ tự khỏi sau vài giờ.

nâng mũi filler
                                            Qúa trình thực hiện tiêm Filler vào mũi

Thông thường sau 7 ngày, khi chất liệu đưa vào cơ thể đã ổn định, bạn sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên. Hiện nay chất làm đầy (Filler) được chia làm 3 loại:

– Loại bền vững (permanent): 3 năm trở lên (thành phần chủ yếu từ Polymethylmethacrylate)

– Loại bán bền vững (semi-permanent): 2-3 năm (thành phần chủ yếu từ calcium hydroxylapatite)

– Loại không bền vững (non-permanent): dưới 2 năm (thành phần từ acid hyaluronic hay collagen, cellulose…)

Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital là bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đầu tiên tại Việt Nam thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao, trong đó có dịch vụ nâng mũi bằng chất làm đầy filler. Phương pháp này được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và thăm khám tình trạng sức khỏe và khuyết điểm chiếc mũi của bạn để xác định vị trí tiêm chính xác mang lại dáng mũi đẹp như ý.

Bạn sẽ được thực hiện nâng mũi trong phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sử dụng các trang thiết bị an toàn như lò hấp dụng cụ của Đức, bồn rửa tay tự động được xử lý bằng tia cực tím với mục đích đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

nâng mũi bằng chất làm đầy
        Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi bằng chất làm đầy tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi bằng chất làm đầy được ưa chuộng hiện nay vì có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

  • Với phương pháp này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện mà không cần qua phẫu thuật rắc rối, không gây đau đớn…
  • Chất làm đầy dễ dàng thích ứng với cơ thể và không hề gây ra các biến chứng như viêm nhiễm, bầm tím ở mũi.
  • Bạn có thể yên tâm vì phương pháp này vừa nâng cao được sống mũi an toàn vừa chẳng lo chiếc mũi có thể bị biến dạng vì va đập hay chấn thương.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng và không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng không tránh khỏi những hạn chế nhất định như:

  • Khuyết điểm mũi không được cải thiện triệt để
  • Có hiệu quả trong một thời gian ngắn, khiến cho nhiều khách hàng phải đi sửa lại nhiều lần.
  • Có người gặp phải dị ứng với chất liệu filler khi tiêm vào mũi

Lưu ý: Là kết quả nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bằng chất làm đầy Filler không thể cho bạn một chiếc mũi thẳng và cao tùy ý như giải pháp phẫu thuật. Cái mà phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy Filler hướng tới là một chiếc mũi tự nhiên và cao vừa đủ. Nếu bạn lạm dụng Filler để nâng mũi quá nhiều sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ như ý.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ nâng mũi bằng chất làm đầy Filler và kết quả mà giải pháp này mang lại. Nếu còn thắc mắc về dịch vụ cũng như chi phí nâng mũi filler bao nhiêu tiền này, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nghe tư vấn miễn phí từ các bác sĩ chuyên môn nhé. Chúc bạn sẽ sớm sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý muốn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN