Nâng mũi bằng bột mì

0
649

Luôn muốn mình trở nên xinh đẹp hơn nên các chị em thường nghĩ ra rất nhiều phương pháp làm đẹp cực kì thú vị. Bạn đã nghe đến phương pháp nâng mũi bằng bột mì chưa?

Thú vị với cách nâng mũi bằng bột mì

Để nâng mũi bằng bột mì bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu như: Bột, keo và kem nền tiệp màu da.

Cách thức tiền hành nâng mũi bằng bột mì:

  • Để tạo nên chiếc mũi giả bằng bột mì, bạn tiến hành trộn một hỗn hợp gồm bột, keo và kem nền tiệp màu da.
  • Sau khi trộn thật đều cho tan hết bột bắt đầu nặn thành lớp độn mũi vừa vặn với chiếc mũi thật. Lưu ý là để lớp bột này trùng với màu da bạn phải chủ động tạo màu cho nó. Tiếp đó lắp miếng độn lên mũi. Khi chưa khô hẳn, miếng độn có độ dính và sẽ bám vào mũi thật khi khô hoàn toàn.
Nâng mũi bằng bột mì
Nâng mũi bằng bột mì cho chiếc mũi đẹp như thật
  • Bước kế tiếp, bạn hãy thực hiện việc trang điểm để khiến gương mặt tươi tắn, sắc nét hơn và che đi lớp độn mũi. Bạn nên dặm phấn lên sống mũi từ bột mì để mầ da không lệch tông với màu hỗn hợp.
  • Kết quả của màn phù phép nhan sắc  nâng mũi bằng bột mì khiến người xem vô cùng bất ngờ. Sau khi “biến hình” bằng make up phần sống mũi của bạn sẽ cao lên trông thấy.

Nếu không cần chiếc mũi bằng bột mì này nữa, bạn có thể lột nhẹ lớp bột này là sẽ có lại chiếc mũi ban đầu. Phương pháp nâng mũi bằng bột mì được đánh giá là có nguy cơ xảy ra sự cố cười ra nước mắt bởi bạn không biết khi nào thì mũi của mình tự nhiên rơi ra ngoài.

Giải pháp nào cho chiếc mũi đẹp lâu dài

Có rất nhiều cách để sở hữu mũi đẹp như make up, massage mũi, tiêm filler hay nâng mũi bằng bột mì…nhưng các cách này đa số không duy trì được dáng mũi đẹp lâu. Phẫu thuật nâng mũi là cách duy nhất giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp vĩnh viễn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi L linenâng mũi bọc sụn…Tùy vào tình trạng mũi và mong muốn của bạn mà các bác sĩ sẽ giúp bạn tạo dáng mũi đẹp bền vững, hài hòa với khuôn mặt. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, vật liệu nâng mũi được nhập khẩu từ Hàn Quốc, trang thiết bị máy móc hiện đại, đặc biệt là chiếc máy Vectra 3D cho phép nhìn thấy trước dáng mũi sau phẫu thuật, bạn có thể yên tâm sở hữu mũi đẹp mà không lo sợ biến chứng về sau.

Nâng mũi bằng bột mì 2
Bác sĩ tư vấn nâng mũi cho khách hàng với công nghệ Vectra 3D

Nâng mũi bằng bột mì hay nâng mũi bằng chất làm đầy filler, nâng mũi phẫu thuật…, dù là phương pháp nào thì cũng hãy đảm bảo rằng nó giúp bạn sở hữu mũi đẹp an toàn, cho kết quả duy trì lâu dài.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN