Nâng mũi bằng aquamid có đau không?

0
513

Tôi muốn đi nâng mũi tiêm aquamid nhưng không biết nâng mũi bằng aquamid có đau không nữa. Bác sĩ có thể cho tôi biết qua cách thực hiện phương pháp này không. (Thủy Tiên, Đà Nẵng)

Chào bạn! Về thắc mắc nâng mũi bằng aquamid có đau không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Lo lắng không biết nâng mũi bằng aquamid có đau không?

Nâng mũi aquamid là một phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, được thực hiện bằng cách sử dụng chất làm đầy để tiêm vào vùng mũi giúp khắc phục các khuyết điểm trên mũi. Trong đó, chất làmd đầy aquamid có thành phần hoàn toàn thân thiện với cơ thể và đã được FDA công nhận.

Với phương pháp này bạn không phải lo lắng nâng mũi bằng aquamid có đau không, là bởi vì:

  • Thứ nhất, do phương pháp này không thực hiện phẫu thuật, chỉ cần một mũi tiêm nhỏ vào vùng mũi là đã thực hiện xong quá trình thẩm mỹ mũi. Do đó, bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay cảm giác khó chịu nào.
  • Thứ hai, khi thực hiện xong, chất aquamid này sẽ giúp cải thiện mọi khuyết điểm trên mũi mà không cần phải có thời gian nghỉ dưỡng. Cơ thể bạn nhanh chóng thích nghi và không có dấu hiệu mệt mỏi, đau nhức nào sau khi thực hiện.
Nâng mũi bằng aquamid có đau không 1
Nâng mũi bằng aquamid an toàn, nhanh chóng và không gây đau đớn

Tuy nhiên nhược điểm của nâng mũi aquamid đó là thời gian duy trì không được lâu dài, vì vậy khi hết hiệu quả bạn phải tiến hành tiêm lại. Do đó, nếu như bạn muốn có được một dáng mũi đẹp duy trì lâu dài hơn thì hãy lựa chọn các giải pháp như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc…

Địa chỉ giúp bạn nâng mũi đẹp, an toàn

Hiện nay, để đảm bảo thực hiện nâng mũi đạt được hiệu quả thì bạn có thể tin tưởng địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tại đây, nếu lựa chọn các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thì Bệnh viện đảm bảo các chất làm đầy đều được nhập khẩu, đảm bảo xuất xứ rõ ràng và an toàn về chất lượng, giúp bạn có được kết quả an toàn, hiệu quả khi thực hiện.

Còn nếu bạn lựa chọn các giải pháp nâng mũi phẫu thuật thì cũng đừng lo lắng về vấn đề đau đớn. Bởi trước khi thực hiện bạn sẽ được gây mê để đảm bảo hoàn toàn thoải mái trong khi thực hiện. Ngoài ra với công nghệ máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được kết quả hài lòng nhất sau khi nâng.

Nâng mũi bằng aquamid có đau không 2
Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cho khách hàng kỹ thuật chỉnh sửa mũi

Hi vọng với những giải đáp trên đây bạn Thủy Tiên đã phần nào an tâm về vấn đề nâng mũi bằng aquamid có đau không? Với quy trình làm đẹp hiện đại được trực tiếp các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thực hiện, bạn chỉ việc an tâm làm đẹp ở đây mà thôi.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN