Nâng mũi bấm mí

0
956

Tôi có thể thực hiện nâng mũi bấm mí cùng lúc được không ạ? 2 tháng nữa là tôi nhận bằng và sắp đi xin việc nên muốn tân trang nhan sắc 1 lần luôn. Nếu làm như vậy có ảnh hưởng gì đến mắt hãy mũi không (Thanh Hoa, Quảng Nam)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi bấm mí kết hợp được không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi bấm mí hoàn toàn có thể thực hiện cùng lúc

Nâng mũi là phương pháp sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để dựng cao, kéo dài đầu mũi. Tại khu vực đầu mũi, bác sĩ sẽ lấy sụn vách ngăn để kéo dài và nâng cao trụ mũi. Đồng thời, để tạo độ cong tự nhiên cho đầu mũi, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn vành tai để bao bọc cho đầu mũi. Đây là cách làm hữu hiệu, tránh được tình trạng bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi mà phương pháp cũ gây ra.

Nâng mũi bấm mí
Phẫu thuật nâng mũi giúp tạo dáng mũi cao đẹp long lanh như các sao Hàn

Còn bấm mí là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí bằng một sợi chỉ thẩm mỹ rất mảnh, nhưng có độ đàng hồi cao. Phương pháp làm đẹp này thường chỉ dành cho những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có nếp da trùng và mỡ thừa.

Nâng mũi bấm mí 2
Bấm mí mắt là thao tác tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, phù hợp với những người trẻ tuổi

Nâng mũi bấm mí có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi S line và đôi mặt 2 mí đẹp tự nhiên. Nhiều khách hàng thắc mắc không biết nâng mũi kết hợp bấm mí mắt được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể thực hiện được 2 phương pháp này cùng lúc vì đây đều là tiểu phẫu nên thực hiện rất nhanh chóng, đặc biệt nâng mũi được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi và bấm mí được thực hiện bằng phương pháp luồn chỉ không phẫu thuật nên bạn sẽ không có nhiều xâm lấn thương tổn. Sau khoảng 1 tuần là bạn đã có ngay đôi mắt và chiếc mũi đẹp hài hỏa với gương mặt. Bấm mí là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật nên bạn sẽ không cần kiêng cử nhiều nhưng vì thực hiện cùng lúc với nâng mũi nên thời gian đầu bên cạnh việc dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ bạn nên kiêng ăn rau muống, hải sản, thịt bò để tránh gây sẹo bạn nhé.

Địa chỉ giúp bạn nâng mũi bấm mí đẹp và an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, có đầy đủ các điều kiện thực hiện các phương pháp thẩm mỹ như nâng mũi bấm mí, giúp bạn làm đẹp một cách toàn diện.

Nâng mũi bấm mí 3
Khách hàng thực hiện nâng mũi bấm mí tạo Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với quy trình thực hiện đảm bảo vô trùng, theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, sau khoảng 2h đồng hồ là bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi đẹp và đôi mắt cuốn hút. Bạn cũng không cần phải lo đến việc sưng bầm sau phẫu thuật bởi ngoài việc được chiếu máy Smalux giúp chống viêm, chống sưng, giảm đau, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc vết thương mau lành.

Nâng mũi bấm mí đều là 2 tiểu phẫu nên sau khi thực hiện sẽ rất nhanh lành. Bạn chỉ cần chăm sóc tốt vết thương, uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ thì từ 2-4 tuần là đã có mắt mũi đẹp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN