Nâng mũi aquamid có đau không?

0
654

Nâng mũi aquamid có đau không thưa bác sĩ? Em muốn đi nâng mũi không phẫu thuật bằng chất này nhưng sợ kim tiêm đau quá. Bác sĩ có cách nào để em không có cảm giác gì khi thực hiện không? (Yến Nhi, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi aquamid có đau không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thắc mắc không biết nâng mũi aquamid có đau không?

Nhắc đến Aquamid có lẽ đã không còn quá xa lạ trong công nghệ nâng mũi không phẫu thuật hiện nay. Ngày nay, xu hướng làm đẹp mũi bằng Aquamid càng trở nên thịnh hành trong giới trẻ bởi phương pháp này đem lại nhiều ưu điểm vượt trội mà không kỹ thuật nâng mũi nào sánh bằng. Nâng sửa mũi bằng Aquamid là hình thức sử dụng chất làm đầy tiêm vào vùng mũi giúp nâng cao sóng mũi được tự nhiên và cuốn hút hơn. Ở đây, Aquamid có thành phần chính là Polyacrylamid Hydrogel – đây là hợp chất được dùng rất nhiều trong các sản phẩm làm đầy giúp cải thiện lại cái đường nét và hình dáng trên khuôn mặt.

Nâng mũi aquamid có đau không
Nâng mũi bằng aquamid cho dáng mũi đẹp tự nhiên, dài lâu

Với những người có tâm lý sợ đau nhưng vẫn muốn làm đẹp cho mình bằng cách nâng mũi thì việc sửa dụng chất liệu Aquamid dường như đã trở thành sự lựa chọn hoàn thiện. Bạn không phải lo lắng đến vấn đề nâng mũi aquamid có đau không bởi để thực hiện phương pháp này bác sĩ sẽ gây tê vô cảm vùng tiêm nên 15 phút thực hiện sẽ trải qua rất nhẹ nhàng

Những ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng aquamid

Có thể kể đến một số ưu điểm vượt trội của phương pháp này như:

  • Không cần phải trải qua phẫu thuật phức tạp và có hiệu quả tức thì. Bạn chỉ cần thực hiện tiêm một lần và về nhà sinh hoạt bình thường.
  • Hầu hết các kỹ thuật nâng mũi phẫu thuật đều phải trải qua 2-3 ngày bầm, sưng sau mổ thì nâng mũi bằng chất làm đầy Aquamid lại không gây đau, không sưng, rất nhẹ nhàng và dễ chịu cho khách hàng thực hiện.
  • Dáng mũi mới được tự nhiên, tùy theo bàn tay khéo léo của bác sĩ mà dáng mũi của bạn sẽ được tạo hình sao sao hài hòa, tự nhiên nhất, không hề để lộ bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.
  • Thời gian tồn tại của phương pháp này cũng tương đối lâu hơn các chất làm đầy khác. Cụ thể bạn có thể sở hữu dáng mũi của mình từ 5-8 năm tùy thuộc vào chế độ chăm sóc của bạn. Sau khoảng thời gian này bạn mới phải tìm đến bác sĩ để thực hiện tiêm lại.
  • Với kỹ thuật nâng sửa mũi bằng Aquamid bạn có thể kiểm tra chiếc mũi của mình có phù hợp hay không bằng cách tiêm thử, sau đó mới được bác sĩ chính thức thực hiện bằng cách phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa mũi khác.
Nâng mũi aquamid có đau không 2
Nâng mũi bằng aquamid với những ưu điểm nổi bật của mình ngày càng được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nâng mũi bằng aquamid được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, sử dụng các vật liệu có nguồn gốc rõ ràng, quy trình phẫu thuật đảm bảo vô trùng nên bạn không phải lo lắng đến những vấn đề nâng mũi aquamid có đau không, có an toàn không.

Nguồn: http://nangmuikimhospital.com/nang-mui-bang-serum.html

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN