Nâng mũi aquamid có an toàn không?

0
727

Một trong những chất làm đầy được yêu thích trong nâng mũi không phẫu thuật hiện nay đó là nâng mũi aquamid. Nhanh chóng, hiệu quả, duy trì lâu dài là những ưu điểm của loại filler này, tuy vậy nhiều khách hàng không khỏi thắc mắc nâng mũi aquamid có an toàn không?

Tìm hiểu nâng mũi aquamid có an toàn không?

Nâng mũi Aquamid là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy. Trong đó, Aquamid là tên gọi của một loại chất làm đầy được tiêm vào mũi. Chất làm đầy này có thành phần chính là polyacrylamid hydrogel. Đây là một hợp chất được dùng rất nhiều trong các sản phẩm làm đầy nhằm cải thiện đường nét và hình dáng trên gương mặt.

nâng mũi aquamid có an toàn không
Nâng mũi bằng aquamid được nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện hiện nay

Nâng mũi aquamid có an toàn không? Aquamid là chất làm đầy không gây cứng mô hay u hạt, tạo cảm giác giống như phần tự nhiên của chính cơ thể bạn. Aquamid sau khi tiêm vào sống mũi sẽ không gây dị ứng hay độc hại, rất an toàn cho người sử dụng, kết quả duy trì từ 1 – 2 năm. Mũi được nâng bằng Aquamid trông mũi sẽ như mũi thật, đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, khi nâng mũi bằng Aquamid sẽ không có triệu chứng sưng, đỏ hay đau

Nâng mũi aquamid nên hay không nên?

Nâng mũi aquamid có an toàn không bạn đã nắm rõ. Trường hợp của bạn có mũi dài và thấp hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp này để cải thiện dáng mũi. Chỉ 5-10 phút sau khi tiêm Aquamid, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi đúng như mơ ước. Nếu bạn mong muốn được sở hữu một chiếc mũi đẹp mà ngại ngùng vì không có nhiều thời gian, đặc biệt nếu bạn sợ đau thì nâng mũi bằng phương pháp này là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Là nơi đã thực hiện rất thành công nhiều trường hợp nâng mũi bằng Aquamid. Tại đây trực tiếp nâng mũi cho bạn là đội ngũ bác sĩ và chuyên gia là những người được đào tạo, chuyên tu tại các nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới là Mỹ và Hàn Quốc. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại nhất Việt Nam hiện nay bạn sẽ được chiếc mũi đẹp an toàn.

nang-mui-tai-kim
Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tuy an toàn và có thể tạo mũi đẹp nhưng nâng mũi aquamid chỉ là giải pháp tạm thời. Hơn nữa, ở một số người có cơ địa không phù hợp với aquamid. Vì vậy, phương pháp này cũng khó giúp mang lại được kết quả nâng mũi hoàn hảo. Để sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, bạn có thể tham khảo công nghệ nâng mũi S line 3D, nâng mũi L line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

nâng mũi aquamid có an toàn không 1
Phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất hiện nay đó là nâng mũi S line 3D

Đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay đã được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng rất thành công vào cho khách hàng. Không chỉ giúp sở hữu dáng mũi cao thon thanh tú mà nâng mũi S line 3D còn khắc phục được tất cả các nhược điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, dị ứng chất liệu…. Đặc biệt, nâng mũi S line 3D còn giúp bạn xem trước được kết quả sau nâng mũi, điều này có thể giúp bạn yên tâm hơn về kết quả và cũng giúp bác sĩ thực hiện các thao tác phẫu thuật một cách chính xác và nhanh chóng.

nâng mũi aquamid có an toàn không
Khách hàng thực hiện nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy bạn đã nắm được nâng mũi aquamid là gì và nâng mũi aquamid có an toàn không? Nếu như cảm thấy mình phù hợp để thực hiện phương pháp này bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám cụ thể hơn.

Nguồn: nangmuikimhospital.com/phau-thuat-nang-mui-co-anh-huong-gi-khong.html

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN