Nâng mũi ăn thịt gà được không ?

0
634

Nâng mũi ăn thịt gà được không ạ? Em thấy thịt gà cũng nhiều chất dinh dưỡng lại tốt cho cơ thể, không biết có nên kiêng không ? (Tố Ny – Nha Trang).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi ăn thịt gà được không, xin tư vấn như sau:

Chế độ ăn uống sau nâng mũi cũng là nhân tố quan trọng giúp cho việc nâng mũi được phục hồi nhanh chóng. Do đó, bạn cần phải tuân thủ theo chỉ dẫn để có được kết quả tốt nhất nhé.

Vậy, nâng mũi ăn thịt gà được không ?

Sau phẫu thuật nâng mũi để mũi nhanh lành và không để lại vết tích thẩm mỹ nào thì bạn nên kiêng cử một số loại thực phẩm. Ngoài những thực phẩm chắc chắn phải kiêng như hải sản, thịt bò, rau muống thì việc nâng mũi ăn gà được không khiến nhiều khách hàng phân vân, bởi gà là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng mà cơ thể sau nâng mũi thì rất cần được bổ sung dinh dưỡng để nhanh lấy lại sức.

nâng mũi ăn thịt gà được không
Vậy, nâng mũi ăn thịt gà được không ?

Tuy nhiên, kinh nghiệm sau mổ thì bạn không nên ăn thịt gà vì sẽ bị ngứa da. Hơn nữa thịt gà có tính nóng sẽ gây ra hiện tượng mưng mủ và sưng vết thương. Những vết mưng mủ đó khiến da lâu lành, dễ viêm nhiễm và hình thành sẹo thẩm mỹ. Do đó nâng mũi ăn thịt gà được không thì chúng tôi khuyên bạn không nên ăn để đảm bảo có được kết quả nâng mũi hoàn hảo.

Nếu cơ thể bạn gầy và bạn muốn bổ sung các chất dinh dưỡng thì có thể ăn các loại thịt heo, cá sông, trái cây giàu chất dinh dưỡng. Những loại thực phẩm này sẽ giúp chiếc mũi của bạn nhanh lành và định hình hơn. Sau khoảng 1 tháng khi vết thương đã lành rồi thì bạn có thể ăn uống thoải mái lại.

Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn tại TP.HCM ?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi được thực hiện với quy trình tiên tiến. Với công nghệ hiện đại, tay nghề khéo léo của cá bác sĩ, ca phẫu thuật sẽ diễn ra nhanh chóng và quá trình lành vết thương cũng diễn ra nhanh hơn, bạn sẽ rút ngắn được thời gian kiêng cử.

Kết quả nâng mũi
Kết quả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Ngoài ra khi kết thúc ca phẫu thuật tại đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên điều dưỡng của chúng tôi chăm sóc và dặn dò cẩn thận những vấn đề như nâng mũi ăn thịt gà được không, nâng mũi kiêng ăn bao lâu, sau nâng mũi cần làm những gì…Do đó bạn sẽ không phải hoang mang, thắc mắc mà không biết hỏi ai.

Nâng mũi ăn thịt gà được không thì tốt nhất là bạn nên kiêng cữ trong thời gian đầu nhé. Việc kiêng cữ sẽ giúp bạn nhanh chóng có được kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên và sớm ổn định hơn.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN