Nâng mũi ăn hải sản có sao không? Cần kiêng những thực phẩm gì?

0
769

Chào bác sĩ, tôi đã nâng mũi cách đây 2 tuần, hiện tôi muốn hỏi bác sĩ nâng mũi ăn hải sản có sao không? Vì tôi dự định sẽ đi du lịch biển trong thời gian tới. Mong bác sĩ giải đáp để tôi biết mà kiêng cữ. Cám ơn bác sĩ (Mộng Tuyền, 25 tuổi, Bình Định)

Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Với thắc mắc nâng mũi ăn hải sản có sao không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

nâng mũi ăn hải sản có sao không
                      Nâng mũi ăn hải sản có sao không là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Nâng mũi ăn hải sản có sao không?

Sau khi thực hiện nâng mũi bạn cần có một chế độ dinh dưỡng hợp lý để giúp cho vết thương nhanh lành, không bị nhiễm trùng và nhanh chóng phục hồi. Và trong chế độ hợp lý này các loại thực phẩm, trong đó có hải sản là thứ cần phải tránh.

Nếu như sau 1 tháng, vết thương bên ngoài đã lành hẳn và mũi dần ổn định thì bạn hoàn toàn có thể ăn hải sản, thịt bò hay bất cứ thực phẩm nào mà bạn muốn. Còn trong trường hợp của bạn, phẫu thuật nâng mũi chỉ mới được 2 tuần, tuy đã hết sưng nhưng để đảm bảo không ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ, bạn không nên ăn hải sản.

>> Giải đáp: Nâng mũi có được ăn cá không? <<

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, nhiều trung tâm đã tiến hành thực hiện dịch vụ nâng mũi. Chính vì thế, phẫu thuật nâng mũi hiện nay là phương pháp được khá nhiều người ưa chuộng và lựa chọn khi muốn sở hữu chiếc mũi đẹp. Khi thực hiện dịch vụ này, bên cạnh việc quan tâm nâng mũi ăn hải sản có sao không, bạn cũng cần cân nhắc trong việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng để chắc chắn có được kết quả cao nhất sau khi thực hiện.

Xem thêm: Nâng mũi đau không

Là bệnh viện thẩm mỹ với 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là trung tâm uy tín giúp bạn có sự hài lòng cả về kết quả lẫn chất lượng dịch vụ nhận được. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital áp dụng 100% công nghệ nâng mũi S line mới nhất hiện nay, sử dụng sụn tự thân tạo dáng mũi nên cho kết quả cao sau khi thực hiện mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Nếu bạn lựa chọn thực hiện làm đẹp tại đây, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn tận tình về các lưu ý trước và sau khi thực hiện nâng mũi, không phải lo lắng nhiều về vấn đề nâng mũi ăn hải sản có sao không. Bạn cần phải uống thuốc theo chỉ định và thăm khám thường xuyên để bác sĩ tiện theo dõi tình trạng của bạn.

nâng mũi có nên ăn hải sản
           Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được tư vấn về nâng mũi ăn hải sản có sao không

Như vậy, với những thông tin trên, chúng tôi hi vọng sẽ giải đáp được nỗi băn khoăn nâng mũi ăn hải sản có sao không của bạn. Mong rằng bạn sẽ có chế độ ăn uống hợp lý để sớm sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa của chiếc mũi.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN